Hướng dẫn bố trí phòng làm việc cho giám đốc của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sirius0002, 2/1/15.

Lượt xem: 180

 1. sirius0002

  sirius0002 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/9/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nên chọn bàn ghe xoay van phong có góc cạnh tròn bởi những đồ vật có góc nhọn luôn được ví như mũi tên độc, ảnh hưởng tới cu sống, mối quan hệ của các thành viên sống trong nhà. Trong trường hộcợp bạn không chọn được kiểu bàn ghế nào khác, hãy làm mềm những góc nhọn này bằng cách trải một tấm khăn hay đặt chậu cây cảnh...Ghế xếp quây thành hình vuông luôn thích hợp cho những buổi họp mặt thân mật trong gia đình. Ngược lại,
  Nên chọn bàn ghe da truong phong có góc cạnh tròn bởi những đồ vật có góc nhọn luôn được ví như mũi tên độc, ảnh hưởng tới cu sống, mối quan hệ của các thành viên sống trong
  nhà.
  [​IMG]
  Trong trường hộcợp bạn không chọn được kiểu bàn ghế nào khác, hãy làm mềm những góc nhọn này bằng cách trải một tấm khăn hay đặt chậu cây cảnh...Ghế xếp quây thành hình vuông luôn thích hợp cho những buổi họp mặt thân mật trong gia đình. Ngược lại, bàn ghế kê kiểu chữ U lại dành cho những buổi họp hay thảo luận những vấn đề quan trọng.
  Nên chọn ghế ghe giam doc cao cap có chỗ dựa lưng hoặc dạng ghế bành êm ái. Những kiểu ghế này mang lại tính che chở, nâng đỡ cho người ngồi. Tránh kê bàn ghế quá gần nhau để luồng khí có thể lưu thông dễ dàng. Nên chọn bàn ghế có màu sắc tươi sáng, mang lại cảm giác dồi dào sinh khí.
  1 không gian đẹp sẻ nói lên sự cao quý của bạn. Cho nên bạn hãy cố tạo cho không gian của mình thật đẹp mắt và gọn gàn nhé.