1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc hướng dẫn bạn phương pháp học phun xăm chất lượng ngay tại hà nội

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 17/10/15.

Lượt xem: 78

 1. huongabc1

  huongabc1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/9/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian học 12 - 15 ngày, vốn đầu tư ít, không đòi hỏi năng khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm luyện tập kỹ thuật. Đối tượng khách hàng đa dạng.
  xem thêm:
  - dạy phun xăm thẩm mỹ
  - học xăm chân mày
  Phun xăm - phun thêu - điêu khắc là một nghề đang rất hot bây chừ

  Phun Rơi lông mày:
  phù hợp nhất đối với khách hàng có lông mày thưa, mỏng, lợt. Dáng lông mày thích hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate phù hợp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có chân mày. Kỹ thuật phun tạo 1 cặp chân mày có lớp màu mỏng trên da rất thiên nhiên có sắc độ đậm nhạt ( đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu lông mày), tùy theo màu tóc dùng màu chân mày ăn nhập theo xu hướng thiên nhiên giờ. Trong kỹ thuật này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phai đẹp và sắc sảo.

  Thêu Rơi lông mày:
  Kỹ thuật thêu tạo từng sợi lông mày mềm mại thiên nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi chân mày hoặc những lông mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng hiệp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc tự nhiên.

  Điêu Khắc lông mày 3D - Điêu Khắc Mí Mắt - Điêu Khắc Viền Môi:

  Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét khắc tự nhiên, từng đường nét tỉ mỉ, tinh tướng nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi chân mày mới khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi chân mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những chân mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất phù hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói không với son môi.

  Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da ( thích hợp da trắng ), Hồng cam, Cam đất ( thích hợp da nâu ) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. xu hướng mới phun màu lợt thiên nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên hiệp với giới trẻ.

  Màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi xanh dưới 40.

  Màu Cam hồng hợp với các loại da trắng, nâu. Màu thiên nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  Màu Hồng đỏ hiệp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. dùng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  Màu Hổng đỏ nâu rất hạp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

  Màu Đỏ cam hạp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

  Màu Hồng cam rất ăn nhập với tuốt màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  Phun Môi Màu Xí Muội

  Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng thích hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa bắng Laser...

  Phun Mí Mắt

  Phun mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên thẩm mỹ phải thật khéo léo#, tường tận trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận xúc tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không làm hại đến mắt.

  Thêu Rơi lông nheo

  Cặp chân mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun mí ta có kỹ thuật thêu rơi lông nheo. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  Phun Màu Mí Mắt

  Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này hợp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  Phun má hồng

  Thường thì trong nhà nếu không điểm trang mặt trong tái nhợt thì một chútửng hồng trên gò má cũng trông thấy xinh xắn hơn. Kỹ thuật phun má đào đang phát triển trong năm nay, phun má hồng là tạo trên gò má màu hồng loang nhẹ. Có 3 màu Hồng lợt, hồng cam và Cam đất tùy theo màu da.

  Miều lông mày 3D - 6D

  Riêng đối với kỹ thuật Miều 6D cũng na ná, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong Miều 6D mềm hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó thiên hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật thiên nhiên, không bị bó buộc theo một phạm vi, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật Phun, Thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những thiên nhiên mà nó còn rất thật.

  Nghệ thuật Miều chân mày 6D thiên nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiền phong trong ngành Miều chân mày 6D.

  Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn không thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm chân mày.

  Nghệ thuật Miều chân mày 6D tự nhiên công nghệ mới 2010 trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày. kiêu hãnh là nơi tiên phong trong ngành Miều lông mày 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 6D là một sự đột phá to lớn chẳng thể hình dong trong ngành nghệ thuật xăm lông mày
  Nguồn: http://chogioi.net/forum/viewtopic.php?f=37&t=82300
Similar Threads: hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn cách tô son tạo môi trái tim để rạng rỡ như hoa Anh Đào 30/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn tạo môi trái tim đẹp tự nhiên 29/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp chỉnh nâng mũi gãy tốt nhất với giá hấp dẫn 17/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp trị sẹo phỏng bô dễ dàng bạn cần biết 7/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn cáchtự nhiên cho da trắng bật tông chỉ sau 1 đêm thức dậy, phải thử ngay thôi! 7/10/16