1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel đơn giản.

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi minhduongsim, 28/5/16.

Lượt xem: 32

 1. minhduongsim

  minhduongsim Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đang hoặc đã từng sử dụng điện thoại di động chắc hẳn nhiều lúc bạn thấy rất bất tiện khi muốn kiểm tra thông tin thuê bao viettel. Dù bạn có đang sử dụng mạng của nhà mạng nào thì hãy yên tâm đi nhé. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin giúp bạn kiếm tra thông tin thuê bao, kiểm tra thông tin sim hay kiểm tra sim chính chủ của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ sim số của Viettel, bạn đang có nhu cầu kiểm tra thông tin thuê bao viettel xem sim số bạn đang sở hữu được đăng ký thông tin chính chủ là ai bạn làm theo các chỉ dẫn sau:Để kiểm tra thông tin cá nhân Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp sau đây.
  TTTB gửi 1414 trong đó TTTB là viết tắt của "thông tin thuê bao"
  Sau khi gửi bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về thông tin thuê bao từ phía Viettel với nội dung như sau:
  "yêu cầu của bạn đã được ghi nhận vfa sẽ được xử lý trong ít phút!"
  Thông tin bạn được trả về bao gồm
  Ví dụ:
  - tên:
  - CMT
  - Ngày sinh:
  - Nơi cấp:
  - Ngày CN: (ngày đăng ký)
  Ví dụ bạn đang sở hữu số điện thoại 0968887879 bạn muốn xem số điện thoại này của bạn đã được đăng ký chính chủ chưa, người đang đứng tên sở hữu số điện thoại này của bạn trên giấy tờ là ai bạn làm như sau: mở phần soạn thảo tin nhắn ở máy có sim số bạn muốn kiểm tra lên soạn tin nhắn với nội dung :TTTB sau đó gửi 1414 . Gần như ngay lập tức bạn sẽ được trả về tin nhắn từ tổng đài "yêu cầu của bạn đã được ghi nhận vfa sẽ được xử lý trong ít phút!" và đợi thêm một lát nữa đầy đủ các thông tin về sim số của bạn sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại.
  - tên: Nguyễn Văn A
  - CMT: 151734728
  - Ngày sinh: 02/09/1993
  - Nơi cấp: Ca tp Hà Nội
  - Ngày CN: (ngày đăng ký) 26/05/2016
  Như vậy rất đơn giản với cú pháp TTTB gửi 1414 bạn đã có thể tự mình kiểm tra được thông tin về thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh kiểm tra được thông tin tài khoản nó còn có tác dụng khi bạn nhất thời không nhó ra số chứng minh thư và ngày cấp nếu bạn chắc chắn số sim đó bạn đã đnăg ký chính chủ khi cần thiết nữa đấy. Thật tiện lợi và hữu ích phải không ạ.
  Nễu còn đang băn khoản về sim số mình sử dụng có đúng được đăng ký chính chủ không hãy thử nhé.