Hướng dẫn Active Windows 7 miễn phí

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi nhom2ispace, 19/11/15.

Lượt xem: 109

 1. nhom2ispace

  nhom2ispace Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Windows là hệ điều hành của Microsoft và có giá bản quyền không hề rẻ, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để sở hữu được bản quyền của nó. Theo báo giá của Microsoft Việt Nam, giá bán lẻ (ước tính) của Windows 7 Home Basic là 2.583.000đ, hay với bản Home Premium là 3.045.000đ; Ultimate là 5.250.000đ ... hay thậm chí các bản Windows 7 dành cho doanh nghiệp còn có giá trên trời.

  Như đã nói ở trên thì không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một số tiền như vậy cho việc mua bản quyền Windows. Vậy hiện tại chúng ta đang sử dụng được Windows bằng cách nào? Câu trả lời là hầu hết chúng ta đang sử dụng Windows lậu, được kích hoạt lậu (hay còn gọi là crack hay bẻ khóa). Sau khi cài Windows xong, chúng ta chỉ có 3 ngày sử dụng thử để đăng ký và kích hoạt Windows. Sau 30 ngày này, chúng ta không thể sử dụng được nữa. Làm thế nào chúng ta có thể Active Windows 7 để được sử dụng miễn phí? Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. (Với Windows XP, tôi xin trở lại hướng dẫn sau, khi có điều kiện).

  Sau khi cài đặt xong Windows, mặc định Windows cho bạn một số Product key để Active Online, nhưng bạn đang có ý định sử dụng lậu -> Bỏ qua, không cần quan tâm đến cái này. Click chuột phải vào biểu tượng MyComputer trên màn hình Desktop, chọn Properties

  [​IMG]

  Nhìn xuống mục Windows Activation, bạn sẽ thấy Produc ID và trạng thái kích hoạt của Windows. Tất nhiên hiện tại là chưa kích hoạt.

  [​IMG]

  Trên "thị trường" Internet cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn Active Windows 7,