1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc HTC đã ra mắt phiên bản điện thoại HTC One M8 màu đỏ tại Đài Loan

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 20/5/14.

Lượt xem: 102

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  HTC One M8 đã ra mắt thị trường thời gian dài, hơn nữa công ty này còn chuẩn bị nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để ra mắt thị trường. Đã có những thông tin rò rỉ về các phiên bản màu sắc của thiết bị bao gồm đỏ, màu xanh và màu hồng. Và hiện tại công ty đã chính thức ra mắt One M8 màu đỏ tại Đài Loan.HTC đã chính thức ra mắt phiên bản htc one m8 màu đỏ trong thị trường nội địa. Được biết hiện tại họ không có kế hoạch để phát hành phiên bản màu sắc này bên ngoài của Đài Loan, bất chấp những tin đồn trước đó cho biết rằng, thiết bị cầm tay này sẽ đến trong Hoa Kỳ giống như là một mô hình độc quyền cho Verizon.
  [​IMG]
  Đối với các mô hình màu hồng và màu xanh? Đã có những thông tin cho biết, các điện thoại sẽ được bán tại thị trường Anh đặt hàng trước thông qua Mobile Fun. Tuy nhiên không chắc chắn những thông tin trên sẽ là sự thật, cho đến khi HTC chính thức xác nhận điều này. Tuy nhiên, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các biến thể màu hồng và màu xanh xuất hiện ở thị trường nào đó.
Similar Threads: đã mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động BlackBerry Passport đạt chuẩn bảo mật cấp chính phủ 23/12/16
Điện Thoại Di Động Google tin rằng bảo mật Android đã ngang ngửa iOS 5/11/16
Điện Thoại Di Động Mặt Kính Samsung Note 3 Thắng Áp Đảo Khi Test Độ Bền Cùng iPhone 5S 28/10/16
Điện Thoại Di Động “Siêu phẩm” bình dân ra mắt áp đảo thị trường di động 4/10/15
Điện Thoại Di Động BlackBerry thực sự đã chết, chỉ còn lại cái tên 20/12/16