1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc HT xếp hàng tự động đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trungthanh654321, 26/9/16.

Lượt xem: 8

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  HT xếp hàng tự động mang đến sự đổi mới trong phong cách phục vụ
  Sự ra đời của Hệ thống xếp hàng tự động
  Khi khảo sát điều tra thị phần và nhu cầu của người tiêu dùng về hệ thống xếp hàng tự động, chúng tôi Theo luồng thông tin có sẵn nhiều khách hàng mong muốn không thấp chút nào về hệ thống xếp hàng tự động này vì sự thật chúng mang lại quyền lợi cho tất cả những người sử dụng, làm ra tự do, yên tâm cho người mua cùng theo đó bộc lộ sang trọng phục vụ bài bản và chuyên nghiệp, tâm huyết & nghĩa vụ của đại lý phân phối
  công dụng của hệ thống xếp hàng tự động
  Hệ thống xếp hàng tự động hóa, có hộp điều khiển và tinh chỉnh TT có thể quản lý vé tập trung chuyên sâu, liên kết với khá nhiều máy in cùng lúc, có khả năng gọi khách hàng xuất phát điểm từ 1 Thương Mại & Dịch Vụ khác cũng như chuyển người tiêu dùng tới một Thương Mại Dịch Vụ bất kì, tạo điều kiện tiện nghi cho nhân viên giao hàng cũng như khách hàng.
  [​IMG]
  Cách hoạt động của hệ thống xếp hàng tự động
  Khách hàng vào làm Thương Mại & Dịch Vụ gặp chuyên viên lễ tân để nhận phiếu số thứ tự hoặc phiếu hẹn, khách hàng giữ phiếu và chờ đến lượt tại khu vực chờ đón nhận Thương Mại & Dịch Vụ, trên bảng thông tin sẽ hiển thị những số thứ tự đang được tiếp nhận, trong tiến trình mong chờ người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các thông tin tương quan đến Thương Mại & Dịch Vụ hay các dòng sản phẩm Dịch Vụ Thương Mại tại Doanh Nghiệp và được nhân viên lễ tân Giao hàng và giải đáp 1 số vướng mắc căn bản hoặc ngồi đọc báo, đọc báo.
  tính năng căn bản của mạng lưới hệ thống xếp hàng tự động
  Tính năng căn bản của mạng lưới hệ thống xếp hàng tự động hóa như 1 quầy rất có thể giao hàng nhiều Thương Mại Dịch Vụ, 1 Dịch vụ rất có thể được giao hàng tại nhiều quầy, trên vé in số thứ tự rất có thể in các thông tin: ngày giờ, logo, Tấm hình, Dịch vụ, các quầy sẽ phục vụ Thương Mại & Dịch Vụ đó, số khách đang chờ, dang giao hàng đến vé nào & nhiều thông tin khác, tự động lưu số liệu Hiện tại khi cúp điện.
  một số ít dòng sản phẩm mạng lưới hệ thống xếp hàng tự động hóa
  Hệ thống xếp hàng điện tử rút gọn ezQ Compact là hệ thống xếp hàng tự động hóa tiến hành các thao tác cơ bản nhất của 1 hệ thống xếp hàng, có thể chọn lựa thêm bộ âm thanh đọc số, được đặt tại 1 điểm thanh toán & sẽ tự cai trị riêng hàng đợi của mình.
  hệ thống xếp hàng điện tử tiêu chuẩn ezQ Standard, bằng việc đưa thêm vào hộp điều khiển TT, mạng lưới hệ thống ezQ Standard rất có thể cai quản vé tập trung, kết nối với không ít máy in cùng lúc, hệ thống gồm có các các loại thiết bị hộp điều khiển và tinh chỉnh TT, bàn phím điều khiển và tinh chỉnh, bảng hiện số, bộ âm thanh đọc số, bảng hiển thị chính, hoàn toàn có thể dùng hoặc không dùng máy in.
  Hệ thống xếp hàng điện tử thượng hạng ezQ Silver, tương hỗ nhiều ngữ điệu không những phù hợp cho những cơ quan trong nước mà còn cho những cơ quan thế giới nữa, Âm thanh sử dụng công nghệ tiên tiến text to speech của Microsoft, âm rõ, giọng đọc truyền cảm, còn bộc lộ được nhiều thông số quan trọng như thời điểm thao tác của nhân viên, thời điểm giao hàng lâu nhất & sớm nhất, thời điểm chờ lâu nhất và tối thiểu của khách hàng
  Hệ thống xếp hàng điện tử thượng hạng ezQ Gold, người mua bây giờ có thêm sự lựa chọn cơ sở tài liệu, ngoài MS SQL, phiên bản này còn làm MS Access, việc sử dụng MS Access sẽ giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách bản quyền & rất riêng toàn bộ hệ thống được lập trình để tự động hóa bật và tắt theo giờ qui định, trọn vẹn không cần sự can thiệp của con người.