1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Houston 4 điểm đến không thể không đi

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 26/5/16.

Lượt xem: 20

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rothko Chapel
  Cùng mua vé máy bay đi Houston đến với thành phố sôi động của nước Mỹ. Nơi đây có nhiều những công trình nghệ thuật đáng để bạn chú ý. Rothko Chapel là một nhà nguyện phi giáo phái ở Houston, Texas, được thành lập bởi John và Dominique de Menil. Các nội thất phục vụ không chỉ là một nhà nguyện, mà còn là một tác phẩm lớn của nghệ thuật hiện đại. Trên bức tường của nó là mười bốn màu đen, nhưng màu sắc bức tranh rỡ sắc màu của Mark Rothko. Hình dáng của tòa nhà, một hình bát giác ghi trong một thập Hy Lạp, và thiết kế của nhà thờ đã bị ảnh hưởng nhiều bởi các nghệ sĩ. Susan J.

  [​IMG]
  Barnes nói "Rothko Chapel ... đã trở thành đầu tiên trên thế giới trung tâm rộng rãi đại kết, một nơi linh thiêng dành cho tất cả các tôn giáo và thuộc để không. Nó đã trở thành một trung tâm giao lưu văn hóa, tôn giáo, triết học và quốc tế, cho hội thảo và các buổi biểu diễn . Và nó đã trở thành một nơi cầu nguyện riêng cho các cá nhân thuộc mọi tôn giáo "ngày 16 tháng chín 2000, nhà nguyện Rothko đã được đặt trên các đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử.

  The Galleria
  The Galleria, theGalleria cách điệu hoặc Houston Galleria, là một hỗn hợp sử dụng phát triển đô thị cao cấp nằm ở trung tâm Quận Uptown ở Houston, Texas, Hoa Kỳ. Sự phát triển bao gồm một phức hợp bán lẻ, cũng như sự phức tạp Galleria Văn phòng Towers, hai khách sạn Westin, và câu lạc bộ sức khỏe tư nhân.
  [​IMG]
  Các tòa tháp văn phòng và khách sạn thuộc sở hữu riêng và quản lý từ trung tâm mua sắm. Với 3.000.000 tổng feet vuông không gian bao gồm 2,4 triệu tổng diện tích cho thuê với hơn 375 cửa hàng, Galleria là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Texas và lớn thứ tám tại Hoa Kỳ. Nó hiện đang được neo bởi Neiman Marcus, Nordstrom, Saks Fifth Avenue, và hai riêng biệt, dòng đầy đủ của Macy.
  Orlando thành phố du lịch hoàn hảo với những món ăn tuyệt vời, con người thân thiện, khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, hãy vé máy bay đi Orlando để du ngoạn thành phố xanh sạch nhất nước Mỹ.


  Toyota Center
  Toyota Center là một đấu trường trong nhà nằm ở trung tâm thành phố Houston, bang Texas. Nó được đặt tên sau khi các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Các đấu trường là nhà của Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, người sử dụng chính của tòa nhà, và ngôi nhà cũ của Houston Aeros của Hockey League Mỹ. Rockets chủ Leslie Alexander đầu tiên đã bắt đầu yêu cầu một đấu trường mới trong năm 1995, và đã cố gắng để giải phóng các tên lửa từ thuê của họ tại The Summit, mà chạy cho đến năm 2003. Tuy nhiên, ông đã bị từ chối bởi chủ sở hữu trường Chuck Watson, lúc đó là chủ sở hữu của Aeros, ai cũng muốn kiểm soát của một đấu trường mới.
  [​IMG]
  Hai bên đã đồng ý kiểm soát bằng trên một đấu trường trong một thỏa thuận được ký vào năm 1997, nhưng đề nghị này đã bị từ chối bởi các cử tri thành phố trong một cuộc trưng cầu năm 1999. Mãi cho đến thành phố và các Rockets đã ký một thỏa thuận sửa đổi vào năm 2001, trừ các Aeros, rằng đề xuất này đã được chấp nhận.Xây dựng bắt đầu vào tháng 7 năm 2001, và các lĩnh vực mới đã chính thức mở cửa vào tháng Chín năm 2003. Tổng chi phí là 235 triệu $, với thành phố Houston trả phần lớn, và các Rockets trả tiền cho cải tiến. Toyota chi 100 triệu $ cho các quyền đặt

  USS Texas (BB-35)
  Với những ai đã đặt vé máy bay đi Houston thì hãy ghé thăm USS Texas (BB-35), con tàu thứ hai của Hải quân Hoa Kỳ được đặt tên để vinh danh các bang Texas của Hoa Kỳ, là một thiết giáp hạm New York-class. Con tàu đã được đưa ra vào ngày 18 tháng năm 1912 và đưa vào hoạt động 12 tháng 3 năm 1914. Ngay sau đó đưa cô ấy, Texas thấy hành động trong vùng biển Mexico sau "Tampico Incident" và thực hiện nhiều phi vụ vào Biển Bắc trong Thế chiến I. Khi Hoa Kỳ chính thức tham gia thế chiến II vào năm 1941, Texas hộ tống đoàn xe chiến tranh qua Đại Tây Dương, và sau đó bóc vỏ Axis-tổ chức các bãi biển cho các chiến dịch Bắc Phi và đổ bộ Normandy trước khi được chuyển giao cho các trận Thái Bình Dương vào cuối năm 1944 để cung cấp hỗ trợ tiếng súng hải quân trong các trận của Iwo Jima và Okinawa.

  [​IMG]
  Texas đã ngừng hoạt động vào năm 1948, sau khi đã giành được tổng cộng có năm ngôi sao chiến đấu để phục vụ trong Thế chiến II, và bây giờ là một tàu bảo tàng gần Houston, Texas. Trong số các chiến hạm còn lại của thế giới, Texas là đáng chú ý là chiếc thiết giáp hạm dreadnought duy nhất còn lại, mặc dù cô không phải là chiến hạm lâu đời nhất;Mikasa, một thiết giáp hạm tiền-dreadnought lệnh năm 1898, là lớn tuổi hơn Texas.