Toàn Quốc "Hot" sửa điều hòa bị rò nước tại nhà

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi tranhaidef, 28/11/14.

Lượt xem: 141

 1. tranhaidef

  tranhaidef Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/3/14
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Điều hòa bị chảy nước là một trong những hiện tượng thường thấy của điều hòa sử dụng lâu ngày. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng điều hòa bị chảy nước và cách sua dieu hoa tai nha khi bị chảy nước :

  >> http://suadieuhoanumberone.blogspot.com/

  [​IMG]

  1. Đường ống nước bị cong, vênh :
  Trong quá trình sử dụng điều hòa, đường ống nước có hiện tượng bị vồng lên dẫn đến bị e, các bạn vui lòng kiểm tra lại toàn bộ đường ống nước và sửa lại.

  2. Đường ống thoát nước bị tắc
  Điều hòa sử dụng lâu sẽ xảy ra hiện tượng bị tắc đường ống nước do bụi bẩn bám vào dàn mặt lạnh, máng ngưng rồi chảy vào ống thoát nước. Cách khắc phục rất đơn giản, các bạn gỡ lưới lọc bụi mang đi vệ sinh sạch sẽ rồi lắp vào là được. Lưu ý : Đây là nguyên nhân nhiều nhất dẫn đến điều hòa bị dò nước.

  3. Do lắp đặt điều hòa không đúng cách
  Việc lắp đặt điều hòa không đúng cách như đường ống thoát nước của điều hòa không có độ dốc hoặc đường ống quá dài mà không có lỗ thoát khí dẫn đến nước bị ứ đọng, không chảy ra ngoài được mà chảy ngược vào máng nước làm máng nước bị tràn.

  Khắc phục : Khi lắp đặt điều hòa cần chú ý độ nghiên và độ dài của ống nước sao cho phù hợp, cần kiểm tra kĩ điều hòa sau khi lắp đặt mới đưa vào sử dụng.

  Trên đây là cách sua dieu hoa bị chảy nước mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Khi điều hòa của bạn gặp sự cố mà không thể tự khắc phục được hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh nhất.

  Xem thêm: http://bmtvn.com/showthread.php?630...eu-hoa-bi-ro-nuoc-tai-nha&p=145747#post145747
 2. tranhaidef

  tranhaidef Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/3/14
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Tác hại khi để máy điều hòa chạy 24/24h

  Không nên để máy chạy 24/24 trong nhiều ngày liên tục, chắc chắn sẽ ảnh hưởng độ bền của máy. Máy điều hòa nhiệt độ cho chạy liên tục 24/24 có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ máy không? – Lương Minh Ngọc (Tây Hồ, Hà Nội).

  Hỏi: Máy điều hòa nhiệt độ cho chạy liên tục 24/24 có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ máy không? – Lương Minh Ngọc (Tây Hồ, Hà Nội).

  KS Trần Văn Minh, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật điện dichvudieuhoa.net cho biết: Nói đến chế độ ngắt nghỉ của điều hòa, cần phân biệt giữa máy điều hòa biến tần và máy điều hòa không biến tần. Máy điều hoà biến tần chạy liên tục từ khi mở máy cho đến khi tắt máy mà không có thời gian ngắt nghỉ. Vì vậy, không nên để máy chạy 24/24 trong nhiều ngày liên tục, chắc chắn sẽ ảnh hưởng độ bền của máy.

  Đối với điều hoà kiểu cũ, không biến tần thì khi chạy vẫn có chu kỳ ngắt nghỉ. Trong những ngày quá nắng nóng có thể cho máy điều hoà không biến tần làm việc liên tục 24/24h. Nhà chế tạo đã thiết kế để đảm bảo chế độ chạy liên tục cho máy. Tuy nhiên, khi chạy liên tục, tuổi thọ của máy có thể giảm vì cường độ làm việc lớn sẽ ảnh hưởng độ bền của các chi tiết máy.

: dieu hoa