Toàn Quốc "Hot" mẹo tải hình ảnh và file ở iOS trực tiếp vào dropbox

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 24/11/15.

Lượt xem: 64

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox cho iOS mới đây vừa cập nhật phiên bản mới cho phép tải hình ảnh đẹp và file trong iOS trực tiếp lên Dropbox.

  Dropbox mới đây vừa cập nhật cho ứng dụng trên iOS của họ với một sự bổ sung rất hữu dụng: Cho phép người dùng tải (upload) file dữ liệu trực tiếp từ nhiều áp dụng trên iOS lên dịch vụ lưu trữ mây này mà không phải mở vận dụng Dropbox lên rồi upload thủ công như trước. thí dụ như bạn có thể tải ảnh thiên nhiên trực tiếp lên Dropbox từ ứng dụng Photo của iOS. Trước đây, để làm điều này, bạn phải mở Dropbox lên, chọn "Add Files" rồi tìm đến nơi lưu ảnh để tải ảnh. rưa rứa, bạn cũng có thể tải các file văn bản trong áp dụng Notes trên iOS theo cách giống với vận dụng Photo...

  >> Xem thêm: http://dirosatospizza.com/threads/luu-hinh-anh-va-file-o-ios-truc-tiep-len-dropbox.2373/

  [​IMG]

  Để dùng tính năng mới này của Dropbox, trước tiên bạn cần phải kích hoạt nó. Cách kích hoạt như sau: Bạn mở một bức ảnh trong vận dụng Photo, chọn nút share, tìm đến nút More (...) ở cuối hàng và tìm đến dòng "Save to Dropbox". Hiện tại, Dropbox hỗ trợ các áp dụng như Photos, Notes, file trong Safari...Ngoài ra, phiên bản Dropbox mới này cũng tương trợ một số tính năng dành riêng cho iOS 8 như chính xác bằng Touch ID và iCloud Drive.
  Dropbox được phát hành trên App Store và bạn có thể tải về sử dụng miễn phí.

: dropbox