Hợp đồng toeic - duy nhất chỉ có ở topviet edu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dotun77gv, 4/1/14.

Lượt xem: 161

 1. dotun77gv

  dotun77gv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/11/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  [​IMG]HỢP ĐỒNG TOEIC - DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở TOPVIET EDU


  TOPVIET EDU là đơn vị duy nhất thực hiện kí kết hợp đồng đào tạo tới từng học viên khi đến đăng kí học. Ban giám đốc TOPVIET EDU xin giải đáp một số thắc mắc dựa trên tính phổ biến của câu hỏi của học viên dưới đây:

  Câu hỏi 1: Hợp đồng đào tạo TOEIC của TOPVIET EDU có đặc điểm gì nổi bật?

  1. Cam kết điểm thi đầu ra TOEIC quốc tế: hợp đồng ghi rõ điểm số mong muốn của từng học viên. Hiện nay, TOPVIET EDU đang có 3 gói hợp đồng TOEIC 450+, TOEIC 500+ và TOEIC 650+.

  2. Thời gian đào tạo được ghi rõ của hợp đồng: 12 tháng không tính ngày nghĩ lễ, tết.

  Với đặc điểm khá nhiều sinh viên, người đi làm có điểm thi đầu vào khá thấp nên đội ngũ ban cố vấn chuyên môn của TOPVIET EDU đã xây dựng chương trình khung đào tạo khoa học, hiệu quả, phân biệt rõ ràng quá trình học và quá trình luyện thi.

  Thời gian đào tạo 12 tháng, đảm bảo các học viên của TOPVIET EDU hoàn toàn có khả năng thi đạt điểm số như mong muốn.

  - Lịch học: 3 buổi/ tuần

  2.3. Giai đoạn 3: Giai đoạn về đích

  - Thời lượng: 01 tháng = 12 buổi * 1,5 giờ = 18 giờ.

  - Lịch học: 3 buổi/ tuần

  3. Thời gian đào tạo bổ sung (miễn phí hoàn toàn cho bên B) trong trường hợp bên B chưa đạt số điểm như đã đăng kí: 6 tháng (72 buổi = 108 giờ) tương tự với thời gian đào tạo chính thức ở khoản 2 điều 2 hợp đồng này.

  Câu hỏi 2: TOPVIET EDU có cấp chứng chỉ TOEIC không?

  TOEIC là chứng chỉ quốc tế và không phải trung tâm đào tạo nào cũng được phép cấp chứng chỉ. TOPVIET EDU lựa chọn Trung tâm IIG có địa chỉ trụ sở chính tại 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho các học viên của TOPVIET EDU dự thi và nhận chứng chỉ. Đội ngũ nhân viên của TOPVIET EDU có trách nhiệm làm các thủ tục đăng kí dự thi cho tất cả các học viên.

  Trích dẫn khoản 2, điều 3 của hợp đồng:


  Câu hỏi 3: Nếu tôi thi lần đầu mà chưa đạt điểm số như ghi trên hợp đồng thì có được phép thi tiếp không?

  TOPVIET EDU nhận thấy người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn vì những lí do khác nhau nên cam kết của TOPVIET EDU là giúp học viên nâng cao trình độ thực sự và đạt mong muốn về điểm số trong kì thi TOEIC nên chúng tôi đã dành 06 tháng đào tạo bổ sung và 02 lần thi TOEIC quốc tế tại trung tâm IIG hoàn toàn miễn phí cho người học.

  Trích dẫn khoản 3 và khoản 4 điều 3 của hợp đồng:

  Câu hỏi 4: Tôi chỉ mong muốn học tiếng Anh giao tiếp để làm việc, nhưng muốn học theo chương trình luyện thi TOEIC thì TOPVIET EDU có giải pháp gì?

  Đây là điểm nhấn nổi bật của khóa luyện thi TOEIC tại TOPVIET EDU. Bạn không chỉ đạt mục tiêu điểm số trong kỳ thi mà còn phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. TOPVIET EDU có đội ngũ giáo viên bản ngữ người Anh và Mỹ sẽ giúp học viên tăng cường khả năng giao tiếp, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói theo giọng Anh-Anh và Anh- Mỹ.

  Vì vậy, với các học viên mong muốn chỉ học tiếng Anh giao tiếp thì TOPVIET EDU sẽ tính học phí dựa trên 6 tháng đào tạo chính thức. Khóa học đảm bảo cho học viên hoàn toàn có thể tự tin ở các buổi phỏng vấn tuyển dụng, cũng như trong quá trình làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.

  Câu hỏi 5: Học phí của TOPVIET EDU có các mức như thế nào?

  Đây là băn khoăn của tất cả các học viên. TOPVIET EDU với đội ngũ ban Giám đốc là giảng viên các trường Đại học nên chúng tôi rất thấu hiểu tâm lí này với người học là sinh viên. Vì thế chúng tôi có các giải pháp về các gói học phí phù hợp, và phương thức thanh toán hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

  Trích dẫn điều 5 và điều 6 của hợp đồng:

  Hotline: 0914.309.485 (‎Bạn chỉ cần nhắn tin “ Tôi muốn tìm hiểu khóa TOEIC”, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho các bạn.)

  Email: topvietedu@gmail.com

  www.topvietedu.vn