Hội thảo du học Đức tháng 10/2013 - Miễn 100% học phí

Thảo luận trong 'Tin tức Laptop' bắt đầu bởi laptop77hgx, 16/10/13.

Lượt xem: 217

 1. laptop77hgx

  laptop77hgx Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/9/13
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hội thảo du học Đức tháng 10/2013 - Miễn 100% học phí
  Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Trên thế giới có khoảng 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh (USA 24,4%; Anh 16,5%; Đức 12,2%; Pháp 5,8%; Áo 3,4%).
  Đức có 370 trường Đại học trải đều khắp nước Đức, trong đó bao gồm các trường Đại học Tổng hợp, Đại học kỹ thuật Tổng hợp và các trường đại học chuyên ngành.Gần 1/3 tổng số sinh viên hiện đang theo học ở các trường Đại học chuyên ngành. Với thời gian đào tạo được rút ngắn và đào tạo định hướng, ngày càng có nhiều sinh viên theo học ở các trường đào tạo chuyên ngành.

  Một ưu thế vượt trội hơn hẳn các nước khác, là chính phủ Đức hỗ trợ học phí cho hệ đại học và cao học. Hiện nay 12 trong số 16 bang ở Đức, không thu học phí và hỗ trợ giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu. Bởi vậy du học Đức hiện nay là điểm dừng chân tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong Tư vấn Du học Đức, Công ty Tư vấn Du học CHD đã và đang là nhịp cầu nối tin cậy và bền vững cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam đến với nước Đức – một cơ hội học tập rất tuyệt vời mà không phải ai cũng hiểu hết về nó.

  [​IMG]

  CHD tổ chức buổi hội thảo du học Đức với mong muốn cung cấp rõ hơn các thông tin về chương trình học, các thủ tục làm hồ sơ du học và xin visa Đức cho học sinh, sinh viên Việt Nam giúp quí vị phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được thông tin một cách chính xác và cập nhật nhất.

  Thời gian: 9:00 – 11:00 am

  Thứ Bảy, ngày 19/10/2013

  Địa điểm: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: (04) 6.2857.931/951

  Email: duhocducchd@gmail.com

  Tại hội thảo, các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh – Sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về:

  - Du học Đức tại tất cả các bậc học (THPT, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ,…). Chương trình học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

  +Quy trình làm hồ sơ du học Đức

  +Nội dung phỏng vấn APS, Test As

  +Thủ tục xin thư mời nhập học

  +Mở tài khoản phong tỏa tại Đức (Sperrkonto)

  +Thủ tục xin visa Đức

  +Thông tin về các trường Đại học Đức

  +Nhận tài liệu du học miễn phí

  - Cơ hội ở lại Đức tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

  - Cơ hội việc làm bán thời gian tại Đức trong thời gian du học

  - Nhu cầu và xu hướng việc làm tại Đức

  - Quyền được làm việc sau khi tốt nghiệp tại Đức

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn lâu năm, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ những học sinh, sinh viên có hoài bão, mơ ước phát triển tài năng và trải nghiệm cuộc sống tại Đức. Đến với chúng tôi các quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

  Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đăng kí tại đây và tham dự hội thảo du học Đức (19/10/2013) tại Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD, địa chỉ : 217 Nguyễn Ngọc Nại, Phương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Công ty tư vấn du học & đào tạo CHD là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
  217Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel: (04) 6.2857.931/951
  Fax: (04) 6.2857.950
  Hotline: 0913.839.516
  Email: info@duhocchd.edu.vn
  Website: duhocchd.edu.vn