1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hội thảo chuyên đề bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ADV3457187, 18/2/14.

Lượt xem: 130

 1. ADV3457187

  ADV3457187 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/14
  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG


  Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 21 – VIETNAM MEDIPHARM 2014 do Bộ Y tế chủ trì; Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam – VIMEDIMEX VN, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Viện tim mạch Việt Nam, Công ty Sanofi Việt Nam, cùng các doanh nghiệp đồng hành, phối hợp tổ chức chuỗi Hội thảo với chủ đề: Phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường; Bệnh tim mạch; Phòng ngừa và điều trị bệnh gút.


  [​IMG]
  VIETNAM MEDIPHARM tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu.

  Gút, Tim mạch, Tiểu đường,… được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” bởi triệu chứng âm thầm và những biến chứng nguy hiểm của bệnh lý. Tỷ lệ người mắc đang ngày càng gia tăng, để lại những hậu quả nặng nề cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho toàn xã hội.

  Hội thảo với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, sẽ giúp người dân hiểu biết một cách chính xác về bệnh và các biến chứng nguy hiểm của nó, từ đó người dân tự biết cách phòng tránh, chế độ ăn uống hợp lý cũng như sử dụng các sản phẩm, thực phẩm hộ trợ điều trị bênh và chống biến chứng, giúp cho việc phòng ngừa, kiểm soát bệnh hiệu quả hơn…

  Cùng hoạt động tư vấn - khám bệnh miễn phí, tặng quà cho bệnh nhân và người dân tiêu dùng. Hội thảo sẽ tạo cơ hội để giới chuyên môn tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm; các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tiếp cận trực tiếp với khách hàng mục tiêu, tận dụng và nắm bắt cơ hội đầu tư mở rộng thị trường, liên doanh liên kết chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ y tế, góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

  Thường trực BTC

  Công ty CP Hội chợ triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR
  Mr Hoàng Mạnh - 0902 189 671 - contact@vietfair.vn
  Mr Ngọc Tiến - 0978 968 385 - ngoctien@vietfair.vn
  Ms Dung - 0902 119 355 - dung.vietfair@gmail.com  [​IMG]

  Vietnam MediPharm là sự kiện lớn nhất chuyên ngành Y – Dược tổ chức tại Việt Nam

  [​IMG]

  Lãnh đạo Bộ Y tế thăm quan gian hàng Công ty Quy Hoàng tại Triển lãm Vietnam MediPharm

  [​IMG]

  Hội thảo chuyên ngành tổ chức tại Triển lãm Vietnam MediPharm

  [​IMG]

  Hội thảo chuyên ngành thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo
  do Công ty Quy Hoàng phối hợp tổ chức tại Triển lãm Vietnam MediPharm