Toàn Quốc HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO CÁC PHÁC ĐỒ

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tranquang1984, 26/12/14.

Lượt xem: 159

 1. tranquang1984

  tranquang1984 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/14
  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  HỒI SỨC CẤP CỨU TIẾP CẬN THEO CÁC PHÁC ĐỒ
  [​IMG]
  Xem Ảnh lớn
  Mã sách:hồi sức cấp cứu theo phác đồ
  Tác giảPGS.TS Nguyễn Đạt Anh, PGS.TS Đặng Quốc Tuấn
  Nhà xuất bảnY Học
  Năm phát hành2012
  Số trang0.00
  Giá bìa:620,000 VNĐ
  Giá bán620,000 VNĐ

  Chi tiết

  Để đáp ứng với nhu cầu bức thiết của ngành Y tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực Hồi sức cấp cứu nói riêng PGS.TS Nguyễn Đạt Anh, PGS.TS Đặng Quốc Tuấn và các cộng sự đã biên dịch lại cuốn sách “The Washington Manual of Critical Care” ra tác phẩm “Hồi sức cấp cứu – Tiếp cận theo các phác đồ” nhằm phục vụ cho các bác sĩ lâm sàng. Với kinh nghiệm của các nhà lâm sàng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, quý thầy đã biên dịch các vấn đề của cuốn sách một cách hệ thống, có thể áp dụng dễ dàng tại các cơ sở y tế trong nước.

  Bản thân tác phẩm “The Washington Manual of Critical Care Medicine” của hai tác giả Marin Kollef, Warren Isakow là một tác phẩm được cộng đồng các bác sĩ hồi sức cấp cứu đánh giá rất cao bởi tính cập nhật, tính hệ thống trong cách tiếp cận chẩn đoán và điều trị của cuốn sách.

  Cuốn sách “Hồi sức cấp cứu – Tiếp cận theo các phác đồ” đã cung cấp một nguồn tư liệu quý giá cho thực tiễn lâm sàng của các bác sĩ hồi sức cấp cứu.

  Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và các kĩ thuật nâng cao về các vấn đề thường gặp tại khoa Hồi sức cấp cứu. Những hướng dẫn, khuyến nghị trong sách được dựa trên các bằng chứng lâm sàng từ những nghiên cứu lớn, từ các hướng dẫn của cộng đồng hồi sức cấp cứu có uy tín trên thế giới.

  Cuốn sách gồm 1200 trang, tập hợp nhiều phác đồ điều trị. Mỗi phác đồ là cơ hội tiếp cận những kiến thức và cách xử trí mới nhất thông qua cách trình bày dễ hiểu của các dịch giả. Hơn nữa, với một cách trình bày ngắn gọn, súc tích, chọn lựa tiếp cận theo các phác đồ, sách sẽ giúp độc giả nắm được vấn đề cốt lõi cũng như các quy trình cụ thể trong thực hành hành lâm sàng. Cuốn sách thực sự là tập hợp các phác đồ chẩn đoán điều trị thống nhất, tạo cơ sở pháp lý tự xử trí bệnh nhằm giảm được gánh nặng lưu lượng bênh nhân cho các bác sĩ từ tuyến cơ sở đến các tuyến trung ương.

  Đây là cuốn sách có giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao trong công tác chẩn đoán điều trị hàng ngày tại khoa Hồi sức cấp cứu cũng như tại các đơn vị bệnh nặng khác. Các phác đồ đã giúp các bác sĩ lâm sàng có định hướng và chẩn đoán nhanh, chính xác, tránh bỏ sót bệnh. Đồng thời áp dụng các liệu pháp điều trị chuẩn theo các phác đồ một cách nhanh chóng, kịp thời. Điều này có vai trò rất lớn, góp phần cứu sống người bệnh. Khác với các sách biên dịch trước đây, cuốn sách “Hồi sức cấp cứu – Tiếp cận theo các phác đồ” được các nhà biên dịch có hiệu đính phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị Hồi sức cấp cứu Việt Nam, điều này càng làm tăng giá trị ứng dụng của cuốn sách. Vì lẽ đó, cuốn sách là tài liệu tham khảo rất có giá trị để xây dựng phác đồ điều trị riêng cho các bệnh viện.

  Cuối cùng, chúng tôi thực sự cảm ơn nỗ lực của của tập thể các tác giả đã đem đến cho các bác sĩ lâm sàng hồi sức cấp cứu một tác phẩm xuất sắc, đáp ứng những đòi hỏi thực tế công tác điều trị cho bệnh nhân. Tác phẩm sẽ góp phần vào sự phát triển của chuyên ngành hồi sức cấp cứu Việt Nam, sớm kịp bước với sự phát triển nhanh chóng của y học thế giới. Cũng như nâng cao chất lượng và cơ hội chăm sóc sức khỏe nhân nhân ngày một tốt hơn.
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
  QÚY VỊ ĐỌC THÊM SÁCH

  HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC SƠ CỨU, CẤP CỨU BAN ĐẦU CÁC LOẠI TỔN THƯƠNG DO TAI NẠN Ở HỌC SINH, CHUẨN ĐOÁN PHÒNG CHỐNG, ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH TẬT Ở HỌC ĐƯỜNG
  [​IMG]
  Xem Ảnh lớn
  Mã sách:sơ cứu cấp cứu ở học sinh
  Tác giảQuý Long - Kim Thư
  Nhà xuất bảnY Học
  Năm phát hànhquý 3 năm 2012
  Số trang0.00
  Giá bìa:325,000 VNĐ
  Giá bán325,000 VNĐ


  Chi tiết

  HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC SƠ CỨU, CẤP CỨU BAN ĐẦU CÁC LOẠI TỔN THƯƠNG DO TAI NẠN Ở HỌC SINH, PHÒNG CHỐNG, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH DỊCH, BỆNH TẬT HỌC ĐƯỜNG
  VÀ 645 CÂU GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG VỀ QUY CHUẨN QUỐC GIA VỆ SINH PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

  Giáo dục - Đào tạo thế hệ trẻ là nhiệm vụ của toàn xã hội. Bên cạnh việc trang bị kiến thức về xã hội, về kỹ thuật, kỹ năng để bước vào đời, còn phải đào tạo thế hệ trẻ phòng tránh các bệnh truyền nhiễm, các bệnh tật học đường để có sức khỏe và thể lực cường tráng. Đây là mục tiêu quan trọng của giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên trong trường học, là mối quan tâm lớn của Đảng, Nhà nước, của mỗi gia đình và toàn xã hội.
  Trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh trong trường học được các ngành, các cấp quan tâm chỉ đạo và thu được một số kết quả nhất định. Tuy nhiên, công tác y tế trong các trường học vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Mạng lưới cán bộ y tế trong các trường học thiếu về số lượng; thiếu cơ sở vật chất, trang thiết bị và kinh phí hoạt động. Sự phối hợp giữa các Sở, Ban, ngành liên quan trong công tác chăm sóc sức khỏe học sinh chưa chặt chẽ. Những khó khăn, tồn tại trên đã dẫn đến sự gia tăng một số bệnh, tật ở lứa tuổi học đường như cận thị, cong vẹo cột sống, các bệnh về răng miệng, nhiễm giun sán…
  Việc hiểu biết, nắm vững những tình huống thường xảy về hoạt động y tế, phòng chống bệnh tật, phòng chống bệnh truyền nhiễm trong trường học là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các cơ quan quản lý trường học, lãnh đạo trường học, cán bộ làm công tác y tế trong trường học. Với ý nghĩa đó, Nhà xuất bản y Học xuất bản cuốn sách: “HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC SƠ CỨU, CẤP CỨU BAN ĐẦU CÁC LOẠI TỔN THƯƠNG DO TAI NẠN Ở HỌC SINH, PHÒNG CHỐNG, CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH DỊCH, BỆNH TẬT HỌC ĐƯỜNG VÀ 645 CÂU GIẢI ĐÁP CÁC TÌNH HUỐNG VỀ QUY CHUẨN QUỐC GIA VỆ SINH PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC"
  Nội dung cuốn sách bao gồm những nội dung sau:

  Phần I. Giải đáp các tình huống về vệ sinh phòng bệnh truyền nhiễm trong các cơ sở giáo dục

  Phần II. Giải đáp các tình huống về hoạt động y tế và công tác phòng chống bệnh tật trong trường học

  Phần III. Giải đáp các tình huống về xây dựng trường học an toàn và phòng chống tai nạn thương tích

  Phần IVGiải đáp các tình huống về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm các cơ sở giáo dục

  Phần V. Giải đáp các tình huống về phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong trường học

  Phần VI. Giải đáp các tình huống về công tác giáo dục thể chất trong học đường

  Phần VII. Giải đáp các tình huống về công tác chăm sóc giáo dục trẻ em

  Phần VIII. Giải đáp các tình huống về tiêu chuẩn chất lượng đối với các cơ sở giáo dục

  Phần IX. Giải đáp các tình huống về công tác bảo hiểm y tế trong trường học

  Phần X. Phụ lục – Tìm hiểu một số bệnh tật học đường và hướng dẫn sơ cứu, cấp cứu ban đầu các loại tổn thương do tai nạn ở học sinh

  Liên hệ mua hàng: 0935 983 988
  NHÀ SÁCH TÀI CHÍNH
  giao hàng tận nơi sau 30 phút tại hà nội và sài gòn
  ở các tỉnh khách giao hàng sau 12 tiếng làm việc
  nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu mới nhất
Similar Threads: HỒI SỨC
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017 Thứ tư lúc 20:42
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nhân viên dự toán khối lượng công trình 3/4/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng HỎI - ĐÁP VỀ TUYỂN SINH NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2017 2/3/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ký ức hạnh phúc về ngày hội hoa năm ấy 15/2/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng tri thức khởi nguồn mọi thành công 3/1/17