Toàn Quốc Hỏi đáp mắt 2 mí có phải là đôi mắt phượng không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 9/11/15.

Lượt xem: 54

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta vẫn thường nghe thấy đôi mắt phượng ở trong các tác phẩm văn học hay trong cuộc sống hằng ngày. Nhiều người thắc mắc không biết đôi mắt phượng là đôi mắt như thế nào, liệu đôi mắt phượng có phải đôi mắt 2 mí không ? Dưới đây tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về đôi mắt phượng.

  Bài viết bạn có thể tham khảo

  Cách vẽ mí mắt đẹp
  Cách trang điểm mắt

  Có thể nói những người sở hữu đôi mắt phượng là đôi mắt khá quý phái và được khá nhiều người khác nể phục. Đặc điểm bề ngoài của đôi mắt phượng đó là đôi mắt dài lòng đen hơi ẩn khá long lanh sáng,đẹp và đâu đó trong mí mắt trên có những vết song. Kích thước của đôi mắt không quá to tuy nhiên cũng không quá nhỏ.

  [​IMG]
  Đôi mắt phượng là đôi mắt 2 mí, tuy nhiên những người sở hữu cho mình mắt 2 mí lại chưa phải là mắt phượng nhé. Những người sở hữu cho mình đôi mắt phượng thường khá ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, người khác rất khó có thể đoán được những ý nghĩ của những người có đôi mắt phượng này. Họ là những người khá nhã nhặn và rất hay quan tâm đến mọi người.

  Theo quan điểm của nhân tướng học những người có đôi mắt phượng là những người có tướng phú quý, họ rất có tài cầm quân, thường là những người rất có tài cầm quân.

  Những người đàn ông sở hữu đôi mắt phượng là những người rất có tài lãnh đạo họ thường có tài cầm quân tuy nhiên họ thường là người khá độc đoán và gia trưởng.

  Trên đây là những giải đáp về đôi mắt phượng và bật mí công danh của những người có đôi mắt phượng. Các bạn có thể tham khảo và chia sẻ. Ngày này đã có công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp như ý, biến ước mơ mắt 2 mí không còn là hảo huyền nữa. Chúc bạn mãi xinh đẹp và tươi trẻ.