1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) cũng có thể gây ra vô sinh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 7/9/16.

Lượt xem: 21

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm các triệu chứng rõ ràng và nổi bật nhất của vô sinh ở bất cứ phụ nữ là không có khả năng thụ thai. Điều này mất rất nhiều thời gian để được xác định, như hầu hết các phụ nữ tìm kiếm sự tư vấn chỉ sau khi nỗ lực không thành công để thụ thai. Thông thường, một số xét nghiệm cần thiết để xác nhận vô sinh, trong khi đó, trong một số trường hợp có một số dấu hiệu thể chất quá mà chỉ ra vô sinh. Tình cảm cũng như thể chất vấn đề mà một người phụ nữ có thể trải qua cũng có thể là dấu hiệu của vô sinh.
  [​IMG]
  Vô sinh nguyên phát là sự bất lực của một cặp vợ chồng thụ thai ngay cả sau một năm giao hợp, thực hiện mà không sử dụng bất kỳ bảo vệ và vô sinh thứ phát là khi một cặp vợ chồng đã thụ thai một lần, đã không thể thụ thai một đứa trẻ khác. Vô sinh ở phụ nữ chiếm khoảng 40-50% của tất cả các trường hợp vô sinh. tuổi của một phụ nữ cũng có thể liên quan trực tiếp đến vô sinh. vấn đề vô sinh có nhiều khả năng xảy ra ở phụ nữ bắt đầu từ khi họ là 30. lạc nội mạc tử cung cho 30% của tất cả các vấn đề vô sinh ở phụ nữ. Nó cơ bản là một tình trạng bệnh lý trong đó, các mô hình thành các lớp ngoài của tử cung bắt đầu tăng trưởng vào các bộ phận khác của cơ thể là tốt, dẫn đến đau đớn cùng cực và kinh nguyệt không đều bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tínđề bảo vệ sức khỏe của mình

  Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) cũng có thể gây ra vô sinh. Trong điều kiện này, buồng trứng sản xuất số lượng lớn bất thường các kích thích tố nam. Tình trạng này là kinh nghiệm của ít nhất 6% của phụ nữ. Vùng chậu Viêm (PID) là một trong những điều kiện phổ biến nhất xảy ra trong một người phụ nữ có khả năng dẫn đến vô sinh. Nó được gây ra bởi vi khuẩn dẫn đến nhiễm trùng khác nhau có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh sản, phụ lục và khu vực xương chậu.

  Sớm suy buồng trứng (POF) (Early mãn kinh) gây ra sự suy giảm của các nang trước khi phụ nữ biến 40. Tình trạng này dẫn đến mãn kinh sớm và ảnh hưởng đến khoảng 1% của phụ nữ.
  >> xem thêm bạn đã sẵn sàng để trở thành mẹ
  Hypogonadotropic hypogonadism tự phát là một rối loạn hiếm gặp trong đó các hormone kích thích nang trứng (FSH) và hormone luteinizing (LH) đều có mặt ở mức rất thấp và ngăn cấm sự phát triển của buồng trứng. Vô kinh hạ đồi (FHA) và Ăn Rối loạn chức năng đó xảy ra do vấn đề ở tuyến giáp và cũng là hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận (HPA), và chì để hoàn thành không có kinh nguyệt. Hoàng thể pha Defect (Cấy Thất bại) dùng để chỉ sản xuất thấp của progesterone vì những vấn đề trong thể vàng. Lành tử cung U xơ tử cung xảy ra chủ yếu ở phụ nữ cao hơn tuổi 30. Nếu u xơ tử cung là rất lớn trong kích thước, sau đó họ có thể dẫn đến vô sinh. Elevated prolactin Levels (Hyperprolactinemia) là tình trạng phụ nữ ở đâu, mức độ cao của prolactin giảm gonadotropin hormone và ngăn chặn sự rụng trứng. Đôi khi, những bất thường bẩm sinh bộ phận sinh dục cũng có thể dẫn đến vô sinh. Bất sản Müller là một tình trạng trong đó, một âm đạo hoặc tử cung không phát triển trong một người phụ nữ. Tử cung hoặc sẹo bụng vì phẫu thuật hoặc các bệnh nhiễm trùng cũng có thể ức chế sự chuyển động của buồng trứng và dẫn đến vô sinh. Trường hợp mang thai ngoài tử cung cũng tăng đáng kể cơ hội của vô sinh. Thuốc men, điều trị và phẫu thuật cũng có thể gây vô sinh ở phụ nữ .Như vậy, đây là những nguyên nhân chính của vô sinh ở phụ nữ.

  http://songkhoemoingay.jigsy.com/