1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hội An địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi ductravel, 14/10/15.

Lượt xem: 89

 1. ductravel

  ductravel Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hội An là đô thị cổ ở miền Trung, là khu phố với nhiều địa điểm du lịch cũng như trò chơi vô cùng hấp dẫn.
  Phố cổ Hội An nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam.
  Đô thị cổ Hội An ngày nay là một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo. Hầu hết các ngôi nhà ở đây là những kiến trúc truyền thống có niên đại từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, phần bố dọc theo những trục phố nhỏ hẹp.

  [​IMG]

  Đến với Hội An, ngoài việc khám phá kho tàng văn hoá đa chiều xanh nét rêu phong, cổ kính, bạn còn có cơ hội thăm thú các làng nghề truyền thống, thưởng ngoạn cảnh quan sông nước xinh đẹp vùng cửa sông ven biển, nghỉ ngơi bên bờ biển mát lành, thấm đẫm khí hậu hải dương hoặc lặn ngắm san hô tuyệt đẹp của đảo xanh Cù Lao Chàm hùng vĩ... Tất cả sẽ khắc ghi trong bạn những dấu ấn khó phai mờ.