1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học tiếng Nhật trên web

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Linhzio, 10/2/15.

Lượt xem: 101

 1. Linhzio

  Linhzio Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay tiếng Nhật đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều người có nhu cầuhọc tiếng Nhậtvới các mục đích khác nhau, nhưng lại không có đủ thời gian và điều kiện đầu tư những khóa học hoàn thiện.


  Nắm bắt được những nhu cầu đó,trung tâm Nhật ngữSOFL cho ra đời các chương trìnhHọc tiếng Nhật trên web, hỗ trợ các bạntự học tiếng Nhậttại nhà. Với những học viên mớibắt đầu tiếp cậnvới tiếng Nhật, đừng quá lo ngại với phương pháp này.Trung tâm Nhật ngữSOFL có các bài học trực tuyến trên mạng ngay tại webtrungtamnhatngu.edu.vn. Đồng thời, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn thêmmột số các trang web học tiếng Nhật Onlinehay nhất.


  Nếu bạn cần sự giúp đỡ, đừng ngại kết nối ngay với chúng tôi. Ghé thăm trang web trực tuyếntrungtamnhatngu.edu.vnđể tìm thấy những thông tin bổ ích và kinh nghiệm tựHọc tiếng Nhật trên webhiệu quả nhất.


  Trung tâm Nhật ngữSOFL hân hạnh!
Similar Threads: Học tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khoá học tiếng Lào từ Sơ cấp đến Nâng cao duy nhất tại Hà Nội Thứ hai lúc 16:45
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học tiếng Nhật cơ bản với động từ 11/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng CHIÊU SINH LỚP HỌC TIẾNG THÁI DU LỊCH VÀ LUYỆN THI CẤP THẺ HDV QUỐC TẾ TIẾNG THÁI LAN- THÁNG 10 7/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Bạn đã đang cần một phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả ? 6/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao chất lượng tại MLP Hà Nội 6/10/16