1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học Tiếng Nhật cấp tốc để đi làm.

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Linhzio, 28/1/15.

Lượt xem: 134

 1. Linhzio

  Linhzio Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/1/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay,Tiếng Nhật là Một trong Bốn ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế. Vì vậy, chứng chỉ học Tiếng Nhật dần trở thành điều kiện cơ bảnđể đi làm trong một số ngành nghề hoặc công ty. Vì vậy, có rất nhiều người cần được họcTiếng Nhậtcấp tốcđể đi làm.
  Hiếu được điều đó,trung tâm Tiếng Nhật SOFLđã triển khai các khóa họcTiếng Nhậtcấp tốc mới dành cho người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếpTiếng Nhật.

  Nội dung khóa họcTiếng Nhậtcấp tốc được đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài tại SOFL giảng dạy, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người đi làm tại Việt Nam. Chương trình có các cấp họccấp tốc từ: Sơ cấp ( SC1, SC2, SC3), Trung cấp (TC1, TC2) đến Luyện thi (từ N1 đến N5), đồng thời tập trung vào các kỹ năng làm việc đòi hỏiTiếng Nhật cơ bản như: viết email, báo cáo bằngTiếng Nhật,Tiếng Nhật để phỏng vấn/viết CV, thuyết trình bằngTiếng Nhật,Tiếng Nhật để bán hàng,Tiếng Nhật trong dịch vụ khách hàng…

  Đến vớitrung tâm Tiếng NhậtSOFL, bạn sẽ được học tập trong môi trường dịch vụ tốt nhất, gồm phương pháp giảng dạy phù hợp, chương trình đào tạo được công nhận Quốc Tế, đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Tất cả sẽ đảm bảo cho bạn một chương trình học hoàn chỉnh và chất lượng. Không những vậy, sau những khóa họcTiếng Nhật cấp tốcđể đi làm, SOFL sẽ đảm bảo giúp bạn hoàn thiện kỹ năng mềm khi sử dụngTiếng Nhật trong công việc và giao tiếp hàng ngày.
  Trung tâmTiếng Nhật SOFLmở rộng 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, để đảm bảo cho bạn điều kiện hoạc tập ở bất cứ đâu một cách tối ưu nhất.
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Cơ sở 3: 54 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

  Tìm hiểu thêm thông tin vềTiếng Nhật của SOFL tại trang web hoctiengnhatban.org hoặc ghé qua bất kì cơ sở nào thuộc Trung tâm để được tư vấn miễn phí.
  Tel: 0462 927 213
  Trung tâm Tiếng Nhật SOFLhân hạnh!

  Tác giả bài viết:Trung tâm Tiếng Nhật SOFL
  Nguồn tin:hoctiengnhatban.org

Similar Threads: Học Tiếng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khai giảng khóa học tiếng Sec sơ cấp cho người mới bắt đầu 21/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học tiếng Hungary - cam kết chất lượng đầu ra- khai giảng tháng 12 17/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng yếu tố quyết định học giỏi tiếng hàn 15/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Chiêu sinh tháng 12 khóa học tiếng Lào cho cá nhân doanh nghiệp 14/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thông báo khai giảng khóa học tiếng Lào giao tiếp- tháng 12/2016 tại MLP 10/12/16