1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học tiếng Hàn có dễ học không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viet123dinh, 29/1/16.

Lượt xem: 68

 1. viet123dinh

  viet123dinh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/8/15
  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl chào các bạn yêu ngoại ngữ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem việc học tiếng Hàn Quốc là dễ hay khó nhé, mục đích của bài viết này là giúp chúng ta nhận diện vấn đề của việc học tiếng Hàn, để các bạn đưa ra được quyết định của mình nhé.
  [​IMG]
  - Cách phát âm tiếng Hàn Quốc.http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Kinh-nghiem-hoc-tieng-han/Cach-phat-am-tieng-Han-Quoc-144/
  Đầu tiên Chúng ta cùng tìm hiểu qua về đất nước Hàn Quốc.
  Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên, đất nước Hàn Quốc nổi tiếng bởi văn hóa truyền thống, trong đó có văn hóa ẩm thực đặc sắc. Nền điện ảnh của Hàn Quốc cũng phát triển rất nhanh và có tầm phủ sóng khắp Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Còn nhớ đầu những năm 90 khi mà những bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được công chiếu tại Việt Nam với những ” Ước mơ vươn tới môt ngôi sao “, hay ” Mối tình đầu “, ” Giầy thủy tinh ” … , còn rất nhiều bộ phim nổi tiếng nữa được người xem truyền hình Việt Nam yêu thích. Còn trong 10 năm trở lại đây âm nhạc Hàn Quốc đã và đang ảnh hưởng rất lớn tới các bạn trẻ Việt Nam.
  Điều gì khiến bạn thích học tiếng Hàn Quốc ?
  Bởi những ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng phim ảnh và âm nhạc Hàn Quốc mà nhu cầu học tiếng Hàn Quốc bỗng tăng cao tại Việt Nam. Chúng ta với những mục đích khác nhau mà cùng tìm đến tiếng Hàn, ví dụ như Tôi say mê những bài hát tiếng Hàn của các nhóm nhạc mà Tôi thần tượng, Tôi muốn tự nghe và hiểu được, không phụ thuộc vào Sub, còn bạn lại muốn học tiếng Hàn chỉ vì yêu thích và muốn tìm hiểu sâu về văn hóa đất nước Hàn Quốc, người khác lại đến với tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc học tập, hay Du học tại Hàn Quốc. Mỗi người mỗi ý, tựu chung lại thì câu hỏi đầu tiên là ” Học tiếng Hàn dễ hay khó ? ” Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  - Kinh nghiệm học tiếng Hàn.http://trungtamtienghan.edu.vn/news/Kinh-nghiem-hoc-tieng-han/.
  Bạn đang suy nghĩ việc học tiếng Hàn khó hay dễ ?
  Học tiếng Hàn không phong ba bão táp như tiếng Việt Nam, Chúng ta phác thảo qua các bước thì có tập đọc, đánh vần, từ vựng, ngữ pháp, Trong đó với đánh vần và tập đọc, nếu mọi việc thuận lợi thì trong thời gian ngắn là bạn hoàn thành, còn từ vựng và ngữ pháp chúng ta cần có thời gian và tính kiên trì, chỉ cần bạn có nền tảng kiến thức ban đầu thì các bước học tiếp theo sẽ thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể tự tìm kiếm thêm các tài liệu học tiếng Hàn được chia sẻ rất đa đạng và phong phú trên internet, bên cạnh đó là xem nhưng đoạn phim Hàn cùng sub cũng là cách để luyện kỹ năng nghe và nói, giúp nắm vững từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.
  Tùy theo muc đích và bạn có thể phát triển mạnh một kỹ năng hoặc đồng đều hai kỹ năng nghe, nói và viết. Các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn là cách nhanh nhất có thể giúp bạn phát triển được những kỹ năng trên. Cái khó khăn nhất của việc học tiếng Hàn chính là ngữ pháp, cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn có khoảng 900 cấu trúc thông dụng, nhưng bạn không nhất thiết phải học hết cả từng ấy ngữ pháp, nắm được 1/3 chỗ đó là bạn đã có thể tự tin giao tiếp rồi. Giáo trình học cũng là một điểm bạn phải cân nhắc cho phù hợp với mục đích của bản thân, đó là phát triển mạnh kỹ năng nghe nói hay kỹ năng viết mà mình đã đề cập ở trên.

  Điều cuối cùng mình muốn gửi tới các bạn là ” Cần cù bù thông minh “, chỉ cần bạn thích, bạn muốn, bạn quyết tâm, từng đó là quá đủ để bạn chinh phục tiếng Hàn rồi. Nếu có các câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
  - Nguồn tham khảo : http://trungtamtienghan.edu.vn
  - Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88.