1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Học tiếng Anh trực tuyến để nói lưu loát với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 23/8/16.

Lượt xem: 34

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vậy làm như thế nào để học tiếng Anh trực tuyến tốt? Bài viết dưới đây được tôi tổng hợp cùng mang đến cho các bạn đọc thêm.

  thứ nhất, Phải đủ phấn đấu để làm được chỉ tiêu và mục tiêu mà bản thân đề ra, bạn nên xác lập

  Thứ hai, bạn hãy chọn lựa một ai đó đã thành công đc tiếng Anh làm tấm gương để noi theo cho bản thân.

  Thứ ba, hãy nhờ một ai đó xem xét và khích lệ bạn…

  Học tiếng Anh trực tuyến với 1 vài bước chính

  Ngoài ra hãy chú trọng một số nhân tố sau:

  1. Hãy lưu lại những gì bạn nói lúc luyện tập: Để có thể so sánh đc cách nói của bạn và một số người phát âm tốt, hay ghi âm lại giọng nói của cá nhân bạn, sau đó so sánh với một vài ghi âm giọng nói trên truyền hình. cách thức hoc tieng anh online tuyệt vời là khi nghe đài bạn đặt song song một máy ghi âm, để ghi âm lại những gì đc nói trên radio và ghi âm cách bạn nhắc lại chúng. tiếp đến, so sánh cách phát âm của bạn với cách phát âm ở đài. việc đấy yêu cầu 1 giai đoạn dài và chẳng thể nóng vội đc.

  khả năng nhận biết âm tiết của bạn sẽ cải thiện đáng kể nếu bạn chăm chỉ tập luyện theo cách thức này. Mặt khác, lúc chức năng phát âm của bạn nâng cao, chức năng hiểu ngôn ngữ của bạn cũng sẽ đi lên. Bởi vì lúc bạn cố gắng nhận biết những âm tiết giống nhau, bạn nên nghe thật kỹ các âm này và điều đó trợ giúp cho việc học tiếng anh dễ dàng và tiện lợi hơn.

  2. Thực hành: 1 bước khá quan trọng là bạn phải thực hành mọi thứ bạn học được để có thể trò chuyện đc với người khác 1 cách nhuần nhuyễn. Hãy tự tin sử dụng tất cả kiến thức bạn đã học được từ quá trình học tiếng anh online để giao tiếp tiếng anh sao cho lưu loát nhất, bạn có thể xin công tác trong môi trường sử dụng tới tiếng anh hay tiếp xúc, kết bạn với người nước ngoài…

  3. điểm khác nhau giữa nói trôi chảy và phát âm chuẩn: hai điều này rất khác nhau. Phát âm chuẩn là nói được âm tiết ấy chuẩn xác, và đồng thời nói đúng đc ngữ điệu và nhịp điệu – nó không chỉ là phát âm những âm tiết đơn lẻ mà là phát âm nhiều âm tiết nối tiếp nhau. Luyện nói tiếng Anh trôi chảy có một vài điểm chung với phát âm chuẩn. Nói trôi chảy là chức năng nói ngôn ngữ một cách dễ dàng. chức năng nói trôi chảy gần tới sự tự tin về từ vựng, về cách vận dụng từ theo ngữ pháp, về vai trò biểu đạt bản thân và dám làm điều đó.

  Chính 1 vài vấn đề tâm lí đem tới tiên quyết sự trôi chảy trong cách nói của bạn hơn là khả năng phát âm những âm tiết riêng biệt. Trong hiện tại, những người phát âm không thực thụ tốt nhưng nói trôi chảy, biết cách sắp xếp từ và bật ra đủ nhanh thì thường biểu đạt được mình tốt hơn những người mà quá để ý đến phát âm mà nói chậm từng từ một.

  4. lưu ý đến vấn đề đánh vần: Trong lúc học tiếng Anh, dù là học tiếng anh online hay theo 1 trung tâm thì một âm có thể đc viết theo rất nhiều cách, bởi vậy sẽ gây nên trở ngại trong khi đánh vần. Bên cạnh đó việc 1 chữ cái ở trong từ nhưng đừng phát âm hay phát âm theo một cách khác cũng là 1 trở ngại khiến nhiều người phạm phải. lúc chúng ta học đọc, việc này sẽ nảy sinh trong giai đoạn học phát âm