Toàn Quốc Học tiếng anh tốt quả hơn nhờ 1 số kinh nghiệm sau đây dưới đây

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoalinh151, 10/9/16.

Lượt xem: 18

 1. hoalinh151

  hoalinh151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/8/16
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Học tiếng anh tốt quả hơn nhờ những kinh nghiệm sau đây dưới đây

  Bài viết bên dưới sẽ đem đến cho mọi người những mẹo vặt cũng như chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả nhất qua một số khâu cơ bản

  1. quyết đinh cụ thể mục tiêu của việc học. Bạn học tiếng Anh vì mục đích gì? Để đi du học, để tham gia một vài chương trình học liên kết bằng tiếng Anh trong nước, để tìm 1 việc làm tốt hơn, để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, để thỏa mãn yêu thích học ngôn ngữ, v.v. Lí do bạn học tiếng Anh là gì không hệ trọng. Điều quan trọng là bạn cần một lí do cụ thể, 1 mục tiêu & động cơ rõ ràng cụ thể. Như vậy bạn sẽ có động lực & niềm ham mê. Bạn sẽ đầu tư thời giờ, tâm sức cho việc học và chắc chắn bạn sẽ thịnh vượng.

  hai.Học phải đi đôi với hành. Câu nói này cực kì phù hợp trong việc học tiếng Anh. Chúng ta đang học tiếng Anh tại Việt Nam, không phải một nước nói tiếng Anh và cũng chẳng phải 1 quốc gia coi tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ví dụ như quốc gia láng giếng Singapore, Malaysia). đó chính là 1 ‘thiệt thòi’.

  Hãy thử hình dung xem 1 số bạn chỉ có 2 tiếng/ 1 buổi học tiếng Anh, 3 buổi/ tuần, như vậy bạn chỉ có sáu giờ học/ tuần. thời giờ thực hành trên lớp không thể đáp ứng đủ, đó chính là còn chưa kể chẳng phải khi bào bạn cũng tích cực tham gia một số hoạt động trên lớp–class activities, và giáo viên thì không thể ‘take care’ tới phần nhiều 1 vài bạn 1 cách kỹ càng. 1 số gì học được trên lớp sẽ định hướng cho các bạn luyện tập và thực hành thế nào sau giờ học chứ bạn đừng hoàn toàn trông chờ vào một vài giờ học trên lớp.

  Hãy ghi nhớ học trên lớp không thể đủ để trợ giúp bạn thịnh vượng nếu như bạn ko chịu thực hành và rèn luyện bất kì lúc nào có khả năng. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như tích cực tham gia một số hoạt động nghe nói thảo luận trên lớp, viết nhật kí bằng tiếng Anh hàng ngày, chuẩn bị sẵn sàng ‘xông’ ra bắt chuyện hỗ trợ 1 bác Tây đang lơ ngơ tìm đường trên phố, v.v.

  câu hỏi đặt ra là ngoài giờ học trên lớp nên thực hành tiếng Anh ra sao và ở nơi nào sẽ đc chia sẻ trong bài viết tiếp theo.