Toàn Quốc Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hơn với những kênh khác nhau

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 13/8/16.

Lượt xem: 30

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các kênh học tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà các bạn không thể bỏ qua

  1. Mỗi ngày xem một vài Video trên Youtube để cách tự học tiếng anh giao tiếp ở nhà. Ít nhất một vài phút mỗi ngày.

  hầu như các Video trên Youtube đều vô cùng hấp dẫn! Nó sẽ mang tới cho bạn nhiều hơn các giá trị vui chơi, bạn sẽ cải thiện kinh nghiệm của mình một cách nhanh chóng( chú ý là phải video tiếng Anh nhé)

  2. Độc thoại hay tự hát với bản thân mình nghe bằng Tiếng Anh

  khi bạn đang 1 mình ở nhà, hoặc có thể trong khi tắm, bắt đầu nói chuyện, tự nói và tự giải đáp luôn nhé! Hát một bài hát bằng tiếng Anh cho bạn, đề cập thời tiết hay bất cứ đề tài khác. Làm điều đấy luôn luôn và phát âm của bạn sẽ cải thiện đáng kể – đảm bảo!

  3. kiếm tìm địa điểm nhiều người nói tiếng Anh

  một số nơi hay có người nước ngoài hay lưu đến là địa chỉ lý tưởng cho các bạn để học tiếng Anh. Hãy mời họ một ly bia và thoải mái trò chuyện về nhiều thứ trên thế giời này

  4. Hãy để ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu, sách báo và khán đài

  Xem xét và ý nghĩ về những gì 1 vài quảng cáo này có ý nghĩa. lúc bạn coi phim, truyền hình… hãy lấy một số từ trên các biển quảng cáo và đặt câu với một số từ đấy ngay tức khắc và ghi nhớ chúng

  5. Tình yêu âm nhạc?

  cố gắng tìm ra các từ / lời bài hát thích thú của bạn Xem video clip với lời bài hát trên YouTube và hát theo . Đọc bản dịch và xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nó cực kỳ là hấp dẫn !

  6. Xem phim, tập phim hoặc kịch bằng tiếng Anh

  Nó ko quan trọng nếu như bạn không hiểu những gì họ đang nhắcđến , xem nào ! nỗ lực tìm hiểu nguyên do tại sao một cái gì đó là vui hay buồn . nếu trò đùa liên quan tới từ vựng, tiếp theo có lẽ đó chính là lý do vì sao trò đùa không có ý nghĩa trong ngôn ngữ chính của bạn. những gì sẽ là tốt nhất dịch sang ngôn ngữ của bạn tiếp theo ?

  7. Tham gia vào một cuộc hội thoại trên Facebook với bạn bè bằng tiếng Anh

  khi bạn có người nói tiếng Anh trong môi trường của bạn, bạn sẽ thấy bài viết của họ hàng ngày và nhận đc thông số nội bộ về tin tức bằng tiếng Anh. Bạn bè của bạn có thể là giáo viên của bạn!