Học thiết kế đồ họa với các kinh nghiệm quý giá

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 30/6/16.

Lượt xem: 23

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Với tinh thần chia sẻ và giao lưu học hỏi, dưới góc độ của 1 người thiết kế nhiều kinh nghiệm tôi chia sẻ với các bạn vài kinh nghiệm cho việc tự hoc thiet ke do hoa .

  [​IMG]

  nếu như các bạn ko có thời gian thì tự học thiết kế đồ họa là tốt nhất cho các bạn, điều này sẽ giúp đỡ cho mọi người chủ động thời gian hơn, ít tốn phí tổn nhưng nó cũng có những khuyết điểm mà các bạn nên cân nhắc. Kinh tế trong thị trường ngày càng phát triển, các dịch vụ mua bán phát triển vô cùng mạnh tại đất nước ta mấy năm mới gần đây. Vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực ngành thiết kế đang ngày càng lớn. quyết đinh sự thiết yếu này, mọi người nên có kế hoạch để học thêm 1 nghề mới, thêm 1 cơ hội cho mọi người. nếu mọi người là 1 người hoàn toàn chưa biết gì về đồ họa thì các bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tự học. tất cả một vài khái niệm, định nghĩa trong thiết kế rất nhiều nhưng mà lại nếu như mọi người ko có người chỉ dẫn, giải thích cặn kẽ một vài khái niệm ấy thì mọi người cũng gặp khó khăn ấy .

  lúc bạn đã không hiểu các vấn đề thắc mắc cơ bản thì cho dù bạn có làm được các bài hướng dẫn đi chăng nữa thì có khả năng mọi người không mở rộng được những bản chất của từng câu lệnh trong phần mềm có đôi lúc 1 đối tượng vẽ phải dùng khá nhiều 1 vài tools công cụ trong phần mềm . khi đã ko hiểu vấn đề cần hỏi vả gặp khó khăn với nó thì các bạn cực kỳ dễ bỏ cuộc. Lời khuyên của Tôi là bạn nên hiểu rõ bản chất của 1 số công cụ, phần mềm, vài cách tư duy sáng tạo trước khi bắt đầu vào vài bài thực hành .

  Như câu nói "học được là 1 chuyện, có làm được hay ko lại là chuyện khác", trong tất cả một vài ngành liên quan tới kỹ thuật thông tin, kỹ thuât,... vấn đề thắc mắc update thường xuyên kiến thức là không thể thiếu. các bạn chẳng thể nào sử dụng cách thiết kế, công nghệ cách đây từ 5-10 năm để sử dụng trong thiết kế hiện đại. Học thiết kế đồ họa là phải biết tự làm mới mình hàng ngày, nếu không mọi người sẽ bị đào thải rất nhanh trong lĩnh vực .

  Trong quá trình học, mọi người đừng quá nóng vội nghề thiết kế không dành cho vài người nóng vội đâu nha mọi người , các bạn hãy lập cho mình thời giờ biểu tương đối nhiều cho việc tự học. mọi người sẽ thịnh vượng nhanh thôi . vấn đề cần hỏi cập nhật kiến thức cũng không khó lắm, mọi người chỉ cần để ý tới phiên bản nâng cấp của phần mềm và xu hướng thiết kế, xu hướng màu sắc thiết kế trong năm. " Giục tốc bất đạt" Chính vì lẽ đó bạn không được nóng vội, có khá nhiều bạn mới bắt đầu học ngày đầu tiên mà lại muốn làm đc cái này cái kia trong khi chẳng có 1 tí căn bản nền tảng nào cả. Để rút ngắn thời giờ trong khi học thiết kế đồ họa bạn nên thực hành liên tiếp "trăm hay không bằng tay quen" mà bạn, cách này cực kỳ hay ở chỗ mọi người có khả năng rút ra được các kinh nghiệm để làm sao thực hiện nó nhanh hơn, đẹp hơn. bạn càng dành thời giờ luyện tập thực hành càng nhiều thì bạn càng rút ngắn thời giờ cho học thiết kế đồ họa .

  có nhiều hướng dẫn thực hiện trên 1 vài hệ điều hành khác nhau MAC hay WIN nhưng lại bản chất 1 số công cụ ko khác nhau mà chỉ khác về giao diện . Để thành công trong nghề, một nhà thiết kế phải trải qua không ít khó khăn cản trở, một vài kinh nghiệm đấy sẽ đc họ chia sẻ qua một số bài viết, bài hướng dẫn và mọi người sẽ được học một số kinh nghiệm lý tưởng đó chỉ cần tốn ít thời giờ thực hành theo mà thôi. các bài hướng dẫn thường tập trung 1 chủ đề nhất thiết đc trình bày dạng bài viết minh họa hoặc video và nhiều khi có kèm link download về .
Similar Threads: Học thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khóa học bằng lái xe ô tô VIP dành cho khách hàng thân thiết 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế gia công mạch theo yêu cầu của trường học, công ty, ... 30/8/16
Trò chuyện linh tinh Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào tốt nhất tại Hà Nội ? 30/6/16
Trò chuyện linh tinh Thiết bị trường học 5/5/14
Trò chuyện linh tinh Học Thiết kế Đồ Họa có khó không? 21/8/13