1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào tốt nhất tại Hà Nội ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 30/6/16.

Lượt xem: 19

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

  có nên học thiết kế đồ họa ? Học thiết kế đồ họa là những ai ? Thiết kế đồ họa là gì ? Học thiết kế đồ họa là học những gì ? Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào , Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào tại Hà Nội ? . được rất nhiều các bạn trẻ đặt vấn đề trên 1 số diễn đàn , mạng xã hội, mọi người bè và người quen. Để hỗ trợ mọi người hiểu sâu hơn về nghề thiết kế đồ họa , chúng tôi xin được trả lời các vấn đề cần hỏi đó như sau : .

  [​IMG]

  Định nghĩa về thiết kế đồ họa

  Thiết kế đồ họa là nền tảng của Multimedia Design - USA thuật Đa thiết bị , trong ấy những sản phẩm hàng hóa quảng cáo, truyền thông, giải trí khoa học số còn được làm bằng vài phần mềm chuyên biệt khác như dựng phim, làm kỹ xảo, thiết kế web, xử lý tiếng động, làm 3D,…, thể hiện qua 1 vài định dạng khác như đồ hoạ động, video, tiếng động, text, hoạt hình, có khả năng là tích hợp 2 hay nhiều định dạng này với nhau, có tính tương tác cao, để phát và truyển tải đến người sử dụng qua vài kênh như internet, truyền hình, hiển thị trên 1 vài thiết bị đầu cuối như TV, máy tính, thiết bị cầm tay, smartphone, màn chiếu,… Như vậy, Thiết kế đồ hoạ là một chuyên môn nhỏ, nhưng cơ bản của ngành Mỹ thuật Đa phương tiện

  Nghề thiết kế đồ họa và vài kiến thức cần học

  thứ 1 các bạn phải bắt đầu từ một vài lý thuyết căn bản về thiết kế, các nguyên liệu cơ bản về thiết kế: điểm, nét, hình, tầm khoảng trắng, màu sắc, vật liệu…Thế nào là một thiết kế đẹp, một vài nguyên tắc thiết kế đồ họa, kiến thức về thị giác hình ảnh và 1 số kỹ thuật liên quan tới hình ảnh, nghệ thuật chữ Typography và ứng dụng thẩm mỹ chữ…Tiếp theo mọi người sẽ cần học biện pháp tạo ra các yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế, cách dùng 1 số phần mềm chuyên dụng Illustrator, photoshop, InDesign,..Quan trọng nhất là vận dụng mọi 1 số kiến thức ấy để làm ra sản phẩm đẹp mắt, đúng đắn ý tưởng, đúng đắn chủ đích, phục vụ cho cá nhân mình và cho khách hàng .

  Trung tâm dạy thiết kế đò họa tốt nhất Hà Nội

  Có không ít trung tâm dạy thiết kế đồ họa, Tuy nhiên bạn cần phải biết nơi nào dạy tốt, có uy tín giá rẻ để theo học tránh gặp phải 1 vài trung tâm chất lượng không tốt vừa tốn tiền, tốn sức mất thời gian .

  Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt nhất chỉ có tại Enter Focus Academy

  Viện kỹ thuật thông số – Đại học Quốc gia Hà Nội tên hợp đồng tiếng Anh: The Information Technology Institute – Vietnam National University, Hanoi , đc ra đời theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ. Viện đc xây dựng trên địa chỉ Viện Đào tạo công nghệ thông số Việt Nam VITTI do Đại học Quốc gia Hà Nội ra đời từ năm 1997 thuộc Dự án hợp tác khoa học giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản .

  Là đầu mối tập hợp và khai thác sức mạnh tổng hợp đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngành kỹ thuật thông số nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng và tăng trưởng đất nước . Với tính năng Nghiên cứu, triển khai ứng dụng công nghệ, công nghệ; đào tạo người có kinh nghiệm chất lượng cao ở bậc tiến sĩ và tham gia đào tạo đại học và sau đại học thuộc ngành công nghệ thông số với vài trường đại học và những công ty trực thuộc trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội .
Similar Threads: Học thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khóa học bằng lái xe ô tô VIP dành cho khách hàng thân thiết Thứ ba lúc 15:02
Trò chuyện linh tinh Thiết kế gia công mạch theo yêu cầu của trường học, công ty, ... 30/8/16
Trò chuyện linh tinh Học thiết kế đồ họa với các kinh nghiệm quý giá 30/6/16
Trò chuyện linh tinh Thiết bị trường học 5/5/14
Trò chuyện linh tinh Học Thiết kế Đồ Họa có khó không? 21/8/13