1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Học Thiết kế Đồ Họa có khó không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hayvedici, 21/8/13.

Lượt xem: 204

 1. hayvedici

  hayvedici Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/13
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Cuộc sống của chúng ta đổi thay mỗi ngày với muôn nghìn những điều mới mẻ và chúng ta chẳng thể biết hết sờ soạng những thứ mói mẻ đó. Nếu hiện giờ bạn muốn chuyển sang một lĩnh vực mới – thiết kế đồ họa nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào. Cũng khá là lo ngại đó.
  [​IMG]
  Vì “ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó” nên hôm nay Hanoi-Arena sẽ cùng bạn đặt những viên gạch đầu tiên với nghề thiết kế đồ họa nhé!

  HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA là nhu cầu cấp thiết giờ, không chỉ tăng khả năng kiếm việc mà còn nâng cao thu nhập cho Bạn.

  Bất cứ sản phẩm lăng xê, in ấn nào cũng cấp thiết kế, đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của sản phẩm lăng xê, chiến dịch marketing, các sự kiện,...

  Học Thiết kế Đồ Họa có khó không?

  Thiết kế đồ họa không khó nếu bạn thật sự ham và có chút sáng tạo và tư duy thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực thiết kế bạn cũng phải học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm bản thân của những người đi trước. Nhưng Bạn cũng đừng quá lo âu nếu mình không có khả năng sáng tạo vì nó chỉ chiếm 50% cho sự thành công của Bạn, 50% còn lại là phụ thuộc hoàn toàn vào mê say, kinh nghiệm học hỏi của Bạn như ông bà ta thường nói " Trăm hay không bằng tay quen".

  Tìm hiểu tổng quan về nghề thiết kế đồ họa

  Thiết kế đồ họa là việc vận dụng công nghệ thông báo trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác, ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, lăng xê, giáo dục và tiêu khiển.
  [​IMG]
  Hiểu một cách đơn giản, đó là việc thiết kế hình ảnh, trò chơi điện tử, làm hoạt hình 3D, thiết kế web, làm phim… ắt đều thực hiện trên máy tính. Và hầu như các sản phẩm truyền thông (lăng xê, truyền hình, internet…) và giải trí hiện đại (game, điện ảnh, hoạt hình…) bạn dùng và thưởng thức hàng ngày đều là sản phẩm của thiết kế đồ họa.

  Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỉ tới, nhóm ngành Công nghệ thông tin – Thiết kế Đồ họa đang lớn lên thành một làn sóng ngầm trong giới trẻ Việt Nam và châu Á. Công việc sáng tạo, ham thích, thu nhập cao, được săn đón, không gò bó và hợp với sự năng động của tuổi xanh là những gì có thể nói về nghề nghiệp này.

  Để tìm hiểu thêm về Hoc thiet ke do hoa bạn có thể tham khảo tại website http://designglobal.edu.vn/thiet-ke-do-hoa.html
 2. huynhcuong916703

  huynhcuong916703 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
Similar Threads: Học Thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khóa học bằng lái xe ô tô VIP dành cho khách hàng thân thiết 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Thiết kế gia công mạch theo yêu cầu của trường học, công ty, ... 30/8/16
Trò chuyện linh tinh Học thiết kế đồ họa với các kinh nghiệm quý giá 30/6/16
Trò chuyện linh tinh Học thiết kế đồ họa ở chỗ nào tốt nhất tại Hà Nội ? 30/6/16
Trò chuyện linh tinh Thiết bị trường học 5/5/14