1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học thêm toán học ở nhiều nơi có tốt không?

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 18/5/16.

Lượt xem: 34

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  102
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cho con học thêm toán ở đâu? Tần suất học như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Có một sự thật đang diễn ra hằng ngày đó chính là việc cha mẹ đầu tư không đúng cho việc học của con mình.

  [​IMG]

  Bản thân là cha mẹ ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất cho con của mình, mong muốn con có được môi trường học tập tốt và luôn đạt thành tích cao trong học tập. Với suy nghĩ như vậy, đã có rất nhiều bậc phụ huynh đăng kí cho con mình học thêm toán học ở rất nhiều trung tâm khác nhau và mang lại những hậu quả không tốt như sau:

  - Con bạn sẽ rất dễ bị loạn kiến thức: khi học toán học ở nhiều, cách hướng dẫn vào đề của thầy cô khác nhau và trình tự kiến thức khác nhau dẫn việc các em bị nhầm lẫn kiến thức, cảm thấy mọi thứ mình có là cả một mớ hỗn độn và không thể sắp xếp theo một trình tự.

  - Mất đi tinh thần tự giác học tập và ngày càng ỷ lại: khi cho con đi học thêm toán học ở nhiều nơi các em sẽ ỷ lại, lười thân vận động, không chịu nghe giảng trên lớp và làm bài tập về nhà. Học thêm nhiều sẽ khiến các em cảm thấy mệt mỏi, đầu óc căng thẳng và luôn phải chạy đua với thời gian để đến các trung tâm đúng giờ.

  - Khi cho con đi học thêm toán ở nhiều nơi các em sẽ không thể tiếp thu được hết những kiến thức đó. Hơn nữa, các em không có những khoảng thời gian tự học ở nhà, không rèn luyện được những kiến thức mà mình đã học được.

  - Dễ dàng gây nhàm chán bởi học quá nhiều nơi trong khi các em không thể tải nổi toàn bộ kiến thức và bài tập ở mỗi trung tâm khác nhau. Mất đi niềm đam mê, yêu thích với môn học, luôn cảm thấy chán nản, sợ hãi mỗi khi có tiết toán học.

  Thay bằng việc cho con học thêm ở các trung tâm chật trội thì cha mẹ có thể cần tìm gia sư toán Với hình thức học một thầy- một trò sẽ giúp các em nhanh chóng nâng cao năng lực, hơn nữa giúp phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  xem thêm:câu lạc bộ gia sư hà nội

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/hoc-them-toan-hoc-o-nhieu-noi-co-tot-khong