1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Học phát âm tiếng anh chuẩn hay tại quận 3

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi obsctv1, 30/6/16.

Lượt xem: 24

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Học phát âm tiếng anh ở đâu giá tốt?! Học phát âm tiếng anh ở đâu uy tín?! Là câu hỏi của nhiều phụ huynh, thật vậy, tình trạng phát âm lỗi tiếng anh rất phổ biến ở nước ta mà nguyên nhân thì rất nhiều. Để học phát âm tiếng anh đúng của một từ, các em cần biết là mình nghe thấy âm nào- ví dụ các em đang nghe từ “Dock” trong phần Part 1 của Listening Toeic . Các em cần nhận biết được đấy là từ “dock” /dɒk/ chứ không phải “duck” /dʌk/. Các em nhớ rằng các em sẽ không thể học phat am tieng anh chuan nếu các em không thể phân biệt chúng.

  Bạn có thể học phát âm tiếng anh chuẩn ở đâu?!

  Địa chỉ: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM

  Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)

  Website: http://noitienganhchuan.com/

  Vì sao bạn nên chọn học Phát âm tiếng anh chuẩn ở đây?!

  Phát âm đúng chuẩn người Anh

  Chi phí cạnh tranh nhất Sài Gòn

  Tài liệu học thực tiễn hay và thú vị

  Luyện học sinh Phát âm tiếng anh chuẩn

  Và hãy nhớ tạo thói quen kiểm tra cách phát âm của các từ tiếng anh trong từ điển. Khi các em nói tiếng anh và không chắc 100% cách phát âm từ nào đó, đừng cố gắng đoán mò –nếu có thể, hãy kiểm tra cách phát âm chuẩn xác trước khi nói.

  Việc đoán mò sẽ làm hỏng cách phát của các em. Giả sử, các em muốn nói từ determine và không biết cách phát âm chuẩn của từ này, thế là đoán ---DEE – tur- mine để nghe có vẻ thuận tai với từ mine.

  Nhưng đấy là một sai lầm (cách phát âm đúng là dɪˈtɜːʳmɪn/, nhưng các em không hề biết, thế là bạn cứ tiếp tục lặp lại âm sai đó, cho đến khi nó trở thành tiềm thức, trở thành phản xạ tự nhiên trong mình . Và sẽ rất khó để sửa cái gì đã quá ăn sâu vào tiềm thức đúng không.

  Trong khi đọc tiếng Anh, các em hãy luôn tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình rằng: “Tôi có biết từ này được phát âm như thế nào không? Tôi có thể phiên âm nó bằng những kí hiệu phát âm không? “ Nếu các em không chắc, hãy tra từ điển. Điều này sẽ xảy ra thường xuyên nếu các em là người mới bắt đầu học tiếng anh, nhưng đừng lo, phát âm của em chắc chắc sẽ tăng lên đáng kể đấy.
Similar Threads: Học phát
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Cần Thơ: Lễ Vu lan báo hiếu 2016 tại chùa Phật Học 30/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Bạn có thể học phát âm tiếng anh ở đâu tốt?! 14/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Vì sao nên học phát âm tiếng anh uy tín tại chúng tôi?! 4/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Học phát âm tiếng anh nơi nào chất lượng nhất?! 2/7/16
Mua Bán Tổng Hợp "Bí kíp học tiếng anh Online hiệu quả nhất" 24/11/16