1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học ngành gì hiện nay để không thất nghiệp

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 12/8/16.

Lượt xem: 11

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trong những năm mới đây ngành học trung cấp kế toán được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. bởi vì lúc nhưng bây giờ tình trạng thất nghiệp của những ngành học diễn ra đa dạng. Thì việc chọn lọc nghề nghiệp để tránh tình trạng thất nghiệp là điều quan trọng nhất của những bạn trẻ khi nhưng mà kỳ thi tốt nghiệp THPT đi qua. Trong ấy ngành học trung cấp kế toán bây giờ được đa dạng người kiểm tra là ngành học có tỉ lệ việc làm cho cao nhất. cần rộng rãi bạn trẻ đã mau lẹ lựa chọn đây là ngành học để theo đuổi với mong muốn sẽ có được việc làm cho ổn định khi ra trường.

  [​IMG]Hình như ngành học kế toán đang được những bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông đón nhận mạnh mẽ. Thì ngành học văn bằng 2 sư phạm mầm non cũng được các bạn trẻ đã có văn bằng 1 đón nhận mạnh mẽ. khi nhưng mà văn bằng một chưa giúp bạn kiếm tìm được một công việc bằng lòng lâu dài hoặc bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, môi trường làm việc thì ngành học sư phạm mầm non là ngành học ưng ý nhất. vì đây là ngành học cũng đang được đón nhận mạnh mẽ bởi vì việc khiến dễ dãi khi ra trường.


  Ngành kế toán bây giờ có được việc làm dễ ợt cũng là điều thế tất. lúc nhưng bây chừ kinh tế nước ta đang vững mạnh mạnh mẽ. Nước ta đã và đang gia nhập các tổ chức kinh tế lớn. Hàng rào thuế quan đã được giỡ bỏ phổ biến công ty, doanh nghiệp nước bên cạnh đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Họ luôn buộc phải tới các nhân viên kế toán để làm việc cho công ty. lúc nhưng hiện thời ở nước ta nguồn nhân lực ngành kế toán đang thiếu hụt trầm trọng do liên quan tiêu cực của các năm trước khi mà ngành kế toán khó tậu được việc khiến. buộc phải bây chừ cơ hội việc làm cho ngành kế toán được coi rộng mở rất to. Nhất là khi mà hiện giờ nước ta chỉ mới đáp ứng được 50% nhu cầu của xã hội.

  không chỉ ngành kế toán hiện thời đang thiếu hụt nhân lực nhưng ngành sư phạm mầm non bây giờ cũng ko kém. Theo báo cáo mới nhất hiện thời lượng giáo viên mầm non ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng so. Nhất là tại các thành phố lớn thì lượng thầy giáo mầm non thiếu số đông. Tại Hà Nội hiện nay số lượng thầy giáo mầm non chỉ thế hệ đáp ứng được 75% nhiều giáo viên mầm non buộc phải quản lý lớp với số lượng các gầy quá so với tiêu chuẩn. dự đoán sẽ còn thiếu hụt trong những năm đến lúc nhưng hiện giờ các hệ thống trường mầm non dân lập,quốc tế đang phát triển mạnh mẽ. Đây là thời cơ to lớn nhất cho những bạn trẻ ham mê ngành sư phạm mầm non.

  không tính những ngành học trên bạn có thể tham dự các lớp học cao đẳng nấu ăn ví như bạn ham mê ngành đầu bếp và mong muốn 1 ngày sẽ biến thành 1 đầu bếp nổi tiếng làm cho việc trong các chuỗi nhà hàng, khách sạn nức danh hay tự mình tạo lập cho mình một nhãn hàng riêng. đơn giản hơn nữa là bạn sẽ có được một việc khiến ưng ý ổn định ngay sau khi ra trường.
Similar Threads: Học ngành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thường ít thất nghiệp hiện tại các ngành học này 18/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thường ít thất nghiệp hiện tại các ngành học này 18/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Thường ít thất nghiệp hiện tại các ngành học này 18/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay nên theo học để có việc làm những ngành này 14/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay học xong có ngay việc làm những ngành học này 7/10/16