Hà Nội Học liên thông đại học kinh tế có nhiều ưu điểm

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi haanh0107, 8/8/16.

Lượt xem: 51

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Kinh tế hiện nay vẫn đang là khối ngành khá “hot”. Tuy nhiên, cũng là khối ngành có sự biến động cao do trực tiếp chịu tác động của kinh tế thị trường. Do đó, việc nên hay không nên liên thông đại học kinh tế đang được rất nhiều bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng quan tâm.
  - Trường đại học thành tây
  - Cử nhân tài chính ngân hàng
  - Phân tích tài chính doanh nghiệp
  Tấm bằng đại học
  Bằng cấp và giá trị của nó là điều quan tâm đầu tiên đối với các bạn sinh viên khi dự định liên thông đại học kinh tế. Không cần lo lắng về điều này, sau khi học liên thông đại học các bạn sẽ nhận được bằng đại học, có giá trị hoàn toàn giống với bằng đại học thông thường
  Công việc

  Giá trị tấm bằng nhận được qua việc học liên thông đại học kinh tế sẽ phần nào thay đổi nhìn nhận của nhà tuyển dụng đối với bạn. Đương nhiên cơ hội việc làm, thăng tiến nghề nghiệp cũng vì thế mà tăng lên. Bạn sẽ bước đầu tạo niềm tin và khẳng định mình trong doanh nghiệp cũng như công việc.
  Nếu vừa học vừa làm thì lợi ích nhận được lại càng lớn. Giống như bao ngành khác, khi liên thông đại học kinh tế đồng thời, vẫn làm việc giúp bạn áp dụng trực tiếp việc học vào công việc, với những kiến thức cao hơn, kinh nghiệm từ các giảng viên tốt hơn. Việc học của bạn sẽ trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Hiện nay, số người học về kinh tế khá đông đảo, tuy nhiên trình độ và kinh nghiệm thực tế thì còn ít. Đó sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp công việc nếu bạn biết nắm giữ và vận dụng.
  Tuy vậy, nếu không sử dụng thời gian hiệu quả cho việc học và làm thì rất có thể bạn sẽ trở nên “lạc hậu” giữa thời buổi kinh tế không ngừng phát triển.
  Học liên thông đại học kinh tế với những thuận lợi khó khăn
  Năm 2015 đánh dấu mốc quan trọng đối với người học liên thông. Bộ GD-ĐT sửa đổi. bổ sung thông tư 55 giúp người học có thể đăng kí học liên thông ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.
  Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học liên thông đại học kinh tế đang ngày càng cao với nhiều trường đại học kinh tế lớn có cơ sở hiện đại, quy mô đào tạo lớn và chuyên nghiệp. Cùng với đó là các giảng viên có kinh nghiệm, thành tích cao, có trình độ về kinh tế thị trường.
  Tuy vậy, học liên thông đại học kinh tế còn gặp nhiều khó khăn do bản thân khối ngành kinh tế đang phần nào chịu sức ép thị trường biến động khiến người học dễ mất niềm tin vào công việc và việc học để nâng cao bằng cấp trình độ. Ngoài ra, tuy có nhiều thuận lợi hơn trước nhưng học phí liên thông còn khá cao.
Similar Threads: Học liên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tại sao bạn nên chọn học liên thông đại học 22/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Mới mẻ với Học liên thông đại học từ xa 19/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Môi trường giáo dục hiện đại từ liên thông đại học ngoại thương 13/4/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học Liên thông đại học hệ từ xa 4/3/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học liên thông lên đại học thương mại Hà Nội năm 2015 3/4/15