Hồ Chí Minh Học lái xe ô tô quận gò vấp phụ trong học lái xe ô tô quận gò vấp sát hạch lái xe hạng B2

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 13/9/16.

Lượt xem: 14

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có sân thi ngoài vạch trắng còn có vạch vàng ở phía dưới và yêu cầu xe đỗ phải đúng vị trí giữa vạch trắng và vạch vàng, nếu không cũng trừ điểm. Yêu cầu này tương đối khó, vì thế ở những sân này học viên thường "trốn" bằng cách đỗ dưới vạch vàng, tức là xa ngã tư hơn, nhưng học lái xe ô tô quận gò vấp như vậy khi có đèn xanh thì phải nhanh chóng khởi hành đi tiếp, nếu không rất có thể đèn đã chuyển sang đỏ khi bạn gần vào đến ngã tư - trừ điểm.

  Trong phần thi thực hiện của học lái xe ô tô quận gò vấp bằng B2 , ngoài 10 bài học lái xe ô tô quận gò vấp trong sa hình còn có 2 học lái xe ô tô quận gò vấp phụ là “Dừng xe nguy hiểm” và “Cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông”. Tuy chỉ là 2 học lái xe ô tô quận gò vấp phụ nhưng nếu không chú ý và chủ quan sẽ rất dễ bị mất điểm

  2. Học lái xe ô tô quận gò vấp phụ số 2: Cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông

  Trong toàn bộ bài học lái xe ô tô quận gò vấp ô tô B2, có 4 lần bạn phải đi qua ngã tư ở giữa sân thi, hai lần đi thẳng, một lần rẽ trái và một lần rẽ phải. Cũng giống như ở ngoài đường, tại ngã tư này có đèn tín hiệu và bạn chỉ được cho xe qua ngã tư khi có đèn xanh. Nếu bạn cho xe qua ngã tư khi đang đèn đỏ sẽ bị trừ 10 điểm. Nếu khi xe học lái xe ô tô quận gò vấp vừa đến ngã tư mà có đèn xanh thì bạn có thể qua luôn, còn nếu đèn đỏ thì phải dừng lại trước vạch trắng, nếu vượt quá vạch bị trừ 5 điểm. Khi qua ngã tư có rẽ trái và rẽ phải thì cần bật xi-nhan tương ứng, nếu quên trừ 5 điểm.

  Lưu ý:

  Khi có tín hiệu còi, phanh dừng xe ngay, bấm nút khẩn cấp trước giây thứ 3 nếu không sẽ bị trừ điểm

  Phải chờ đến còi “tututu” và đồng hồ báo khẩn cấp hết thời gian thì mới bấm tắt, nếu bấm tắt trước sẽ bị trừ điểm vì chíp chưa kịp đọc.

  Khi trong bài chưa có báo hiệu khẩn cấp nếu xe đến 1 trong 3 địa điểm nhạy cảm có thể xảy ra báo hiệu, các chị em cứ đi từ từ và tập trung nghe tín hiệu và thực hiện bài.

  · trường đào tạo lái xe tiến thành

  1. Bài học lái xe ô tô quận gò vấp bằng B2, học lái xe ô tô quận gò vấp phụ số 1: Dừng xe nguy nan

  Khi xe đi qua vài vị trí trên tuyến đường thi, loa trong xe có thể vang lên: "Dừng xe nguy hiểm! Dừng xe nguy hiểm!". Khi nghe hiệu lệnh này, bạn chóng vánh dừng hẳn xe, ấn vào nút đèn báo hiệu nguy hại (nút có vẽ hình tam giác). Khi nào loa hết hiệu lệnh trên thì ấn nút lần nữa để tắt đèn và đi tiếp.

  Trên sân thi có thể có nhiều vị trí dừng xe gian nguy, nhưng mỗi lần thi học lái xe ô tô quận gò vấp chỉ gặp 1 lần phải dừng theo kiểu này. Có tức thị đã dừng ở chỗ này thì không phải dừng ở chỗ kia nữa.

  Khi có tín hiệu còi hú liên tục, đèn D nháy nháy thì đạp côn, phanh, dừng hẳn xe lại, bấm vào nút nguy cấp. Khi còi kêu lên và đồng hồ thời kì nhảy sang số 13 thì bấm tắt rồi nhả côn đi tiếp

  Mọi thắc mắc về các học lái xe ô tô quận gò vấp lý thuyết lái xe hay học lái xe ô tô quận gò vấp B2 sân sa hình, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
Similar Threads: Học lái
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Khóa học lái xe ô tô cấp tốc chất lượng cao tại tphcm 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 bạn cần biết 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Thực trạng học phí dạy học lái xe ô tô B2 tại TpHCM 23/2/17
Mua Bán Tổng Hợp Kinh nghiệm khi học lái xe ô tô tại quận 8 16/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu về bài thi học lái xe ô tô quận 12 13/9/16