Hồ Chí Minh Học lái xe ô tô hạng C

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi daiminhistjsc, 12/8/16.

Lượt xem: 15

 1. daiminhistjsc

  daiminhistjsc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/16
  Bài viết:
  282
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Được điều khiển xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải trên 3,5 tấn

  - Yêu cầu phải đủ 21 tuổi trở lên mới được hoc lai xe oto tphcm hạng C

  - Sức khỏe tốt: không cận quá ±2 độ, tay, chân; không thiếu hay thừa ngón.

  · Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tphcm

  · Trường dạy lái xe ô tô tphcm

  Nếu bạn có thể học và thi bằng A, B dễ dàng thì bằng C, là một trong những trăn trở cho chính người học. Nếu chọn không đúng trung tâm đào tạo hoc lai xe oto tphcm tại quận 1có thể gây ra hậu quả khó lường: có bằng nhưng không biết lái, có bằng nhưng không dám lái, có bằng hoc lai xe oto tphcm ở quạn 4 nhưng phải thuê xe tập lái 1 thời gian dài mới dám lái, không biết xử lí khi gặp tình huống, không biết hết luật giao thông, lái xe không an toàn,…

  Hoc lai xe oto tphcm tải không chỉ cần biết lái hay có bằng, mà là có đủ kinh nghiệm để xử lí tình huống trên đường hay không, có đảm bảo an toàn hay không. Việc chọn trung tâm hoc lai xe oto tphcm ở quạn 4 dạy bằng lái xe hạng C là vô cùng quan trọng, một quyết định hoc lai xe oto tphcm tại quận 1sai lầm, bạn sẽ tốn chi phí lẫn thời gian.

  Do bằng C dành cho đối tượng lái xe chuyên nghiệp, hoc lai xe oto tphcm ở quạn 4 quy định quyền điều khiển với các loại ô tô tải trên 3,5 tấn, ô tô du lịch dưới 9 chỗ, là một trong những loại phương tiện RẤT KHÓ để điều khiển, nên quyết định tìm trung tâm học bằng lái xe hạng C cũng là một vấn đề khó khăn hiện nay. Trung tâm đào tạo thì nhiều, nhưng rất nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng đào tạo. Cái khó ở đây là bạn chỉ học 1 lần, thi 1 lần, càng phải quyết định kĩ càng hơn.

  I. Muốn tìm trung tâm hoc lai xe oto tphcm tải, bạn nên chọn trung tâm có các điều kiện sau:

  • Học phí rõ ràng, không có các chi phí phát sinh sau khi đăng kí. Học phí có thể chia thành vài đợt đóng sẽ thuận tiện hơn cho người học.

  • Được tư vấn và chốt hợp đồng tại nhà, thuận tiện để bạn đặt những câu hỏi liên quan.

  • Giáo viên tận tình, nhiều kinh nghiệp, không chỉ đứng lớp vì số giờ dạy, mà vì cái tâm của nghề nghiệp.

  • Tiêu chuẩn sân bãi thực hành và xe thực hành là rất quan trọng. Chỉ chọn những V có sân bãi riêng, sân đạt chuẩn, xe đời mới để bạn có thể thích nghi ngay với xe của mình sau khi lấy bằng lái.

  • Thuận tiện về thời gian: Công việc của bạn mất nhiều thời gian, hoc lai xe oto tphcm tại quận 1cũng không có giờ giấc cố định, trung tâm phải linh hoạt giờ học cho bạn, để bạn có thể thực hành cũng như tìm hiểu kiến thức lí thuyết đủ và đúng rồi mới tiến hành thi.

  • Thuận tiện về không gian: trung tâm hoc lai xe oto tphcm tại quận 1gần nhà hoặc có xe đưa đón, đỡ mất thời gian của bạn. Nếu có thêm dịch vụ dạy lý thuyết tận nhà nữa thì càng tuyệt vời.

  • Học thật thi thật, vì học bằng lái xe hạng C rất vất vả, mất nhiều chi phí, sau khi thi ra không lái được, không lái an toàn được rất nguy hiểm.

  Hồ sơ đăng ký:

  - 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

  - 10 tấm hình 3 x 4 phông nền xanh.

  Để nhận được những giá trị trên trong khóa học lái xe hạng C

  · Trung tâm dạy lái xe tiến thành

  Do đó, nếu bạn thấy thông tin nào từ các trung tâm hoc lai xe oto tphcm tại quận 1 khác, chỉ đề cao giá rẻ, bao thi đậu thì bạn nên dè chừng, hoc lai xe oto tphcm tại quận 1vì những giá trị bạn nhận được chỉ là giấy tờ - bằng lái chứ không thực sự vững vàng và tỉnh táo sau vô lăng, có thể xử lí chuyên nghiệp ngay những ngày bắt đầu lái xe ô tô.

  Đến với Trung tâm đào tạo lái xe Trường An để cảm nhận hoc lai xe oto tphcm ở quạn 4 hết những giá trị của việc học và lái xe. Chúng tôi không chỉ dạy cho bạn có bằng lái, chúng tôi còn dạy cho bạn trở thành những tay lái cừ khôi trên xa lộ.

  Đăng ký trước ngày 26/03 được giảm ngay 1.900.000 đồng/học viên

  Hạng C ( Từ 4 đến 9 chỗ, tải trên 3,5 tấn ): 10.900.000 đồng

  Học phí trọn gói dành cho học viên chưa biết lái: 9.000.000 đồng

  Giảm 100% cho bộ đội xuất ngũ được miễn phí ăn ở tại kí túc xá

  Giảm 20% cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ( suất trình sổ hộ nghèo) được miễn phí ăn ở tại kí túc xá

  - Bạn được tùy chọn lịch học phù hợp với công việc thay vì phải học theo thời gian cố định tại các trung tâm khác.

  - Đến với chúng tôi bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc VIP hoc lai xe oto tphcm tại quận 1, được đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không hài lòng về thái độ, trách nhiệm hay những gợi ý của giáo viên liên quan đến tiền bạc.

  Chúng tôi xin cam kết hoc lai xe oto tphcm tại quận 1với các học viên tham gia học tập tại hoc lai xe oto tphcm ở quạn 4 của chúng tôi bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách đào tạo mới khác hẳn những bất cập tồn tại trước đây.

  Chúng tôi sẽ gọi lại cho anh/chị khi hoàn tất form đăng ký bên dưới!
Similar Threads: Học lái
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô hoc lai xe oto uy tin q12 3/10/16
Ô Tô hoc lai xe to uy tin q2 3/10/16
Ô Tô hoc lai xe uy tin binh thanh 3/10/16
Ô Tô hoc lai xe uy tin go vap 3/10/16
Ô Tô hoc lai xe uy tin HCM 3/10/16