Toàn Quốc học lái xe hạng c sa hình chuẩn, giá tốt nhất tại TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoclaixehangc, 7/12/15.

Lượt xem: 50

 1. hoclaixehangc

  hoclaixehangc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/12/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kinh tế phát triển, mục đích thị trường kinh doanh cũng tăng cao. Việc chuyên chở với trọng tải lớn để đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Qua đó để lái được xe tải lớn thì việc học lái xe hạng c là rất cần thiết, nên Trung tâm Tiến Thành đã có nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất cho học viên khi muốn đăng ký học dù ở bất kỳ đâu.


  Tài khoản 1, điều 60 Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12 quy định về độ tuổi của người lái xe khi tham gia giao thông như sau : “ Người đủ 21 tuổi trở lên được lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500kg trở lên; lái xe hạng B2 kéo rơ móoc “ . Vì vậy, người có bằng lái xe ô tô hạng C có thể tham gia điều khiển cả ô tô hạng B ( bao gồm B1 và B2 )


  Bằng lái xe hạng c hay còn gọi là bằng lái xe ô tô tải được cấp cho người lái xe kinh doanh vận tải, để điều khiển các loại xe : Ôtô tải ( kể cả ôt ô chuyên dùng ), ô tô chuyên dùng có trọng tải từ 3.500kg trở lên; máy kéo một rơ móoc có trọng tải từ 3.500kg trở lên. Các loai xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.  Các khóa học lái xe hạng c tại Trung tâm chúng tôi sẽ được hướng dẫn học từ bài dễ đến khó, học cho đến khi học viên biết lái xe thành thạo và lý thuyết vững có khả năng đậu kỳ thi sát hạch 99%.

  Đăng ký theo nhóm được giảm học phí cho học viên.

  Ghi danh cho học viên tại nhà miễn phí.

  Đóng học phí được chia thành nhiều đợt nên học viên an tâm về tài chính.

  Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ bố trí thi thử giúp học viên cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký :  02 CMND (không cần công chứng )

  12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách ( hình chụp trong vòng 3 tháng trở lại, hình nền màu xanh đậm )  Yêu cầu chung:  Học viên đủ 18 tuổi trở lên mới được học lái xe ô tô hạng c.

  Đủ sức khỏe lái xe theo luật quy định ( không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay ... )

  Quyền lợi của học viên:


  Bằng những phương pháp đổi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm Tiến Thành đạt nhiều thành tích khen ngợi tỉ lệ thi đậu bằng lái xe cao nhất TpHCM. Hoạt động tuyển sinh và dạy học lái xe hạng c chất lượng tốt và giá rẻ nhất TpHCM. Học viên an tâm đặt niềm tin cho chúng tôi đặt sự an toàn bạn, người thân và của mọi người lên hàng đầu.

  Với đội ngũ giảng viên có nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt những yếu tố và kỹ năng tốt nhất cho học viên để biết lái xe an toàn cho bạn, cho người thân, cho mọi người.  Khai giảng khóa học lái xe ô tô hạng c TpHCM - Hotline: 0909 765 795 - Ms - Ngọc - Tags:hoc lai xe hang c