Hồ Chí Minh Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Tại TP.HCM?

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi binhle2014, 8/11/14.

Lượt xem: 175

 1. binhle2014

  binhle2014 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/10/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Tại TP.HCM?
  Bạn đang tìm nơi học Khóa học kế toán thực tế tại TP.HCM, chắc hẳn bạn sẽ bạn không biết đâu là địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu là tốt nhất TP.HCM. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán – trung tâm dạy thực hành kế toán tổng hợp.
  Mỗi công ty – trung tâm đều có những phương pháp đào tạo khác nhau, giá cả cũng khác nhau và tất nhiên “ chất lượng “ đào tạo cũng sẽ khác. Vì chi phí luôn đi đôi với chất lượng.

  Chính vì vậy, Bạn sẽ phải băn khoăn, không biết : Học kế toán thực tế ở đâu cho hiệu quả và tốt nhất tại TP.HCM
  Kế Toán Thực Hành Thuận Việt là một trong những công ty dạy kế toán thực tế có bề dày nhiều năm nhất từ khi mô hình học này mới khai sinh ở tại TP.HCM.

  Tài liệu học :
  Học kế toán thực tế của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ),. Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế. Thực hành trực tiếp trên máy tính giống như bạn đang làm kế toán tại công ty.

  Phương pháp học
  • Các học viên đều được tư vấn, kiểm tra kiến thức kinh nghiệm thực tế như thế nào mà Trung tâm tư vấn phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thực hành với những kỹ năng chuyên sâu. Chúng tôi đa xây dựng chương trình học để các bạn khi đi làm thực tế áp dụng, học trên nhiều bộ chứng từ để nắm bắt toàn bộ công việc của một kế toán.
  • Học viên được tóm tắt lại toàn bộ quy trình của kế toán thực hành tổng hợp
  • Học viên được hướng dẫn làm trên máy tính, mỗi bạn một máy, không làm bằng tay của bộ chứng từ thực tế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm, quy trình công việc hằng ngày, hằng tháng, hằng quý và năm, các nghiệp vụ kinh tế với nhiều tình huống phát sinh, giống như bạn đang đi làm thực tế tại một công ty.
  • Xử lý tình huống như bạn đang làm thực tế và rút kinh nghiệm thực tiễn để tránh sai lầm hay mắc phải khi làm nghiệp vụ
  • .Lớp học từ 5-10 người được giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm và muốn truyền đạt kinh nghiệm lại cho mọi người.
  Thời gian học:
  + Thời gian học linh hoạt ( 3 ca gồm sáng,chiều,tối ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định.)

  + Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt ” không giới hạn thời gian thực hành “. Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
  + Học xong bạn được cấp chứng chỉ – kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm – chứng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng ” Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán “.

  Kết quả khóa học kế toán thực tế :
  Sau khi học xong khóa học kế toán thực hành tổng hợp này, Học viên sẽ làm kế toán tổng hợp với nhiều năm kinh nghiệm như :

  * Nắm bắt được và quy trình đi các công việc kế toán phải làm tại một doanh nghiệp với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

  *Thành thạo việc làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.

  * Hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.

  * Được cấp giấy chứng nhận khóa học.

  * Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất TP.HCM ?
  Hiện nay ở TP.HCM có nhiều trung tâm có mức học phí rất rẻ -. Nhưng bạn hãy suy nghĩ “ chi phí luôn đi đôi với chất lượng” . Họ có thể dạy cho bạn chứng từ trong một công ty/ khóa học với mức học phí khá mềm, nhưng nếu nhìn kỹ thì chúng ta sẽ thấy ngay : thời gian học của họ là rất ít, liệu bạn học xong khóa học bạn có nắm hết được các công việc hay không..

  MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN THỰC TẾ TẠI ĐÂY:

  Khóa học kế toán thực hành tổng hợp

  Khóa học khai báo thuế

  Khóa học ghi sổ trên phần mềm kế toán

  Khóa học ghi sổ trên phần mềm Excel

  Khóa học Kế toán thực hành trong DN thương mại

  Khóa học Kế toán thực hành trong DN dịch vụ

  Khóa học Kế toán thực hành trong DN Xây lắp, xây dựng

  Khóa học kế toán dành cho Quản lý doanh nghiệp

  Để biết cụ thể hơn về nội dung khoá học, Vui lòng liên hệ với Trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các khoá học.
  TRUNG TÂM KẾ TOÁN THỰC HÀNH THUẬN VIỆT

  ĐT: 08.66848185 – 0907.958.205 (Mrs Bình)
  Web: hocketoanthuchanh.com – Email:info@hocketoanthuchanh.com
  Fanface: www.facebook.com/ketoanthuchanhthuanviet
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Công ty U&K Study là công ty du học đã có kinh nghiệm 10 năm làm tại các thị trường du học Nhật Bản , Hàn Quốc, Philippines,... những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn nhiệt tình cho các bạn sinh viên. Vì chúng tôi đã từng đến các quốc gia đó du học nên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được nhận các thông tin chính thống và xác thực về quốc gia và các thông tin du học cần thiết, những bạn có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục visa du học Nhật Bản hay bất kì vấn đề nào liên quan tới du học có thể đến với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn.
  Xin cảm ơn!