1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi vannavy1983, 23/9/14.

Lượt xem: 108

 1. vannavy1983

  vannavy1983 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/8/14
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  CHÀO NĂM HỌC MỚI – GIẢM ĐẾN 30% HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC

  Trung tâm tin học kế toán Quang Minh là trung tâm uy tín nhất về việc đào tạo kế toán - tổ chức khai giảng lớp học kế toán thực hành giúp bạn trở thành kế toán giỏi.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực kế toán có kinh nghiệm và làm việc thực tế cho các doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng là cầu nối và là keo dính kết giữa các học viên các nhà tuyển dụng doanh nghiệp với nhau.

  Trung tâm tin học kế toán Quang Minh , với đội ngũ giảng viên uy tín, đồng thời là những nhà sư phạm mẫu mực, được các thế hệ sinh viên đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất của trung tâm đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cho mỗi học viên thực hành. Tất cả tài liệu, chứng từ, hóa đơn, phần mềm… học viên được thực hành trên các chứng từ sống của nhiều loại hình doanh nghiệp từ thương mại, sản xuất đến xây dựng …
  Khoá học “kế toán thực hành tổng hợp” do kế toán Quang Minh biên soạn và giảng dạy sẽ là những người bạn đồng hành với bạn.

  1. Được giới thiệu tổng quan về Kế toán trong doanh nghiệp
  Gồm các khái niệm cơ bản trong kế toán, các thuật ngữ trong kế toán, các chế độ kế toán hiện hành, phương pháp áp dụng chính xác theo pháp luật thuế và cách lựa chọn chế độ kế toán phù hợp với từng mô hình DN.

  2. Hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán. Cách lập chứng từ kế toán từ Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập – xuất kho và quy định mở sổ sách kế toán.

  3. Hệ thống tài khoản kế toán
  Giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán, phân biệt 2 hê thống TK theo quyết định 48 và 15, phân nhóm tài khoản để hiểu và ghi nhớ theo tư duy logic, cách sử dụng từng tài khoản đúng với các nghiệp vụ phát sinh.

  4. Lý thuyết kế toán doanh nghiệp
  Gồm các nghiệp vụ kế toán chủ yếu trong doanh nghiệp như: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán hàng hóa, nguyên vật liệu, giá vốn, kế toán tài sản cố đinh, kế toán giá thành sản phẩm, kế toán bán hàng, tiêu thụ, lợi nhuận, xác định kết quả kinh doanh

  5. Thực hành chứng từ lên sổ sách báo cáo trong các loại hình doanh nghiệp.

  6. Làm các báo cáo thuế hàng tháng hàng quý
  Học viên sẽ được học cách kê khai thuế GTGT, lên tờ khai thuế TNDN tạm tính, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

  7. Làm báo cáo thuế, sổ sách cuối năm
  Học viên sẽ được hướng dẫn lên BCTC, hướng dẫn in sổ sách, hướng dẫn quyết toán thuế

  LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO, TƯ VẤN:

  ..............................TRUNG TÂM TIN HỌC KẾ TOÁN QUANG MINH

  ..........Địa chỉ: số 7 - ngách 47/4 - ngõ 47 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

  ..............................Hotline: 04 .37767029 - 0974726568 (Ms. Nhung) – 0976.092.997 (Ms.Duyên)

  ..............................Website: ketoanquangminh.com