1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Học giỏi toàn diện môn Toán không khó

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 31/8/16.

Lượt xem: 19

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  117
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như để học giỏi các môn xã hội như môn Văn, Sử, Địa chuyên về học thuộc học sinh phải có trí nhớ siêu đẳng thì môn Toán thì ngược lại, nếu như học sinh muốn học giỏi môn Toán thì bắt buộc các em phải hiểu được bản chất của vấn đề. Con bạn cũng không học giỏi môn Toán và bạn tìm cách giúp đỡ con để cải thiện kết quả học tập môn Toán? Bạn đã tìm ra giải pháp khả thi nào chưa? Nếu câu trả lời của quý phụ huynh là chưa thì mời các bạn tham khảo những thông tin trong bài viết của gia sư giỏi môn Toán của Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi để có được giải pháp tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Bảo Anh đã giảng dạy nhiều năm và hướng dẫn cho khá nhiều học sinh để có được kết quả học tập môn Toán cao, thậm chí có nhiều em học sinh có điểm số môn Toán cao nhất lớp. Vậy nên, gia sư giỏi môn Toán của Bảo Anh nghĩ rằng nếu như học sinh thực hiện được những bước dưới đây thì nhất định việc chinh phục môn Toán không phải quá khó khăn:

  1. Nắm vững lý thuyết và định nghĩa

  Vâng! Có thể nói rằng với môn Toán thì học sinh ít bị học thuộc hơn so với những môn khoa học xã hội. Tuy vậy, chí ít thì các em cũng nên nhớ và học thuộc đinh nghĩa và lý thuyết. Bởi vì, lý thuyết và định nghĩa chính là công cụ để các em áp dụng vào giải bài tập, học sinh sẽ không thể nào làm được bài tập nếu như trong đầu không nhớ nổi một công thức, định nghĩa, lý thuyết nào. Vậy nên, gia sư môn Toán nghĩ rằng các em nên ghi nhớ các tính chất, định nghĩa để có thể tự tin áp dụng nó vào để chứng minh và giải thích kết quả.

  2. Làm thật nhiều bài tập

  Cha ông ta có câu: "Trăm hay không bằng tay quen". Câu tục ngữ này nhằm nhắc nhở con cháu về mối quan hệ giữa lý thuyết và thực hành trong lao động và học tập. Nói một cách đơn giản là câu nói này muốn khẳng định việc biết lý thuyết nhiều cũng không thể bằng thói quen thành thào trong công việc được. Tương đương như vậy, với việc học Toán thì ngoài việc học sinh nắm vững lý thuyết thì việc thực hành làm đi làm lại các bài tập hàng ngày cũng không bao giờ là thừa thãi và vô nghĩa cả.

  Khi các em làm thành thạo các bài tập thì sẽ hiểu được vấn đề hay lý thuyết sâu sắc hơn. Chẳng hạn như trong giải Toán thì việc học sinh làm nhiều bài tập sẽ được tiếp xúc với các dạng bài tập khác nhau, tiếp cận vấn đề từ nhiều hướng khác nhau, vậy nên sẽ hình thành trong các em sự hứng khởi tìm tòi và khám phá để có thể giải bằng được bài Toán. Cũng như vậy, khi bước vào kiểm tra thi cử thì chắc chắn rằng khi các em gặp lại các dạng bài tập ấy các em sẽ không còn lúng túng nữa.

  3. Tự giác trong học tập môn Toán

  Nhiều học sinh chỉ học môn Toán khi có sự chỉ đạo và thúc ép của cha mẹ. Vậy nên, nhiều khi cha mẹ không có thời gian để quản lý việc học tập của các em hoặc đôi khi "lơ là" hay "bỏ quên" sẽ khiến cho các em được dịp "thả rông" không quan tâm hay đoái hoài gì đến môn Toán nữa. Điều này mà kéo dài thì thật sự là thảm hại! Chắc chắn rằng con bạn sẽ có kết quả môn toán bị tuột dốc và dần dần do kiến thức cũ bị hổng nên các em không tiếp thu những kiến thức mới trên lớp mà thầy cô giáo dạy nữa.

  Gia sư Bảo Anh đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy! Vậy làm sao để học sinh tự giác hơn trong học tập môn Toán? Trước tiên, học sinh phải có được mục tiêu cho mình rồi làm các bài tập từ dễ đến khó.

  4. Yêu thích môn Toán

  Để có được sự quyết tâm và niềm đam mê trong học tập thì các bạn phải có được niềm yêu thích trong môn học. Vậy nên, một khi học sinh yêu thích môn học thì dù có gặp những bài Toán khó khăn cũng không dễ dàng gì bị nản lòng mà thay vào đó là sự quyết tâm chinh phục và vượt qua nó. Do đó, học sinh phải biết cách yêu thích môn Toán.

  5. Không học dồn

  Việc học dồn là tình trạng báo động trong công việc học tập môn Toán nói riêng và các môn học khác nói chung. Với khối lượng kiến thức chương trình môn Toán khổng lồ như vậy mà chỉ khi nào gần sát đến ngày kiểm tra, thi cử các em mới đâm đầu vào học thì đương nhiên là kết quả môn Toán sẽ không cao, chứ đừng nói đến là những điểm số toán lẹt đẹt là điều dễ hiểu. Vậy nên, mỗi ngày các em nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để giải quyết nội dung bài học môn Toán "trọn gói" của mỗi ngày để thấm dần kiến thức.

  Nếu như con bạn cảm thấy khó khăn để thực hiện những điều này thì tốt nhất là bạn hãy tìm cho con bạn một gia sư giỏi môn Toán của Trung tâm Gia sư Bảo Anh để hỗ trợ con bạn đắc lực trong quá trình chinh phục đỉnh cao trong môn toán học.

  Khi học với gia sư môn Toán của gia sư Bảo Anh thì con bạn sẽ được học rất bài bản và khoa học để lĩnh hội kiến thức môn Toán mỗi ngày và có được điểm số cao trong học tập:

  - Ban đầu, gia sư môn Toán sẽ giúp các em nắm vững lý thuyết môn Toán bằng cách hệ thống lại những lý thuyết, công thức quan trọng cần nhớ trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy để các em dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ công thứ, định nghĩa, tính chất sâu hơn.

  - Sau đó, gia sư sẽ cho các em làm nhiều dạng bài tập khác nhau theo những cách giải khác nhau nhằm giúp các em chủ động hơn trong quá trình giải bài tập và rút kinh nghiệm được từ những lần sửa chữa, phát hiện lỗi sai để các em không tái diễn lỗi sai đó nữa.

  - Để hình thành thói quen tự giác học tập môn Toán thì gia sư Bảo Anh mỗi ngày sẽ đến tận nhà bạn để hướng dẫn cách học môn Toán hiệu quả nhất, đồng hành cùng các em trong việc giải các bài tập. Dần dần tạo thành thói quen tự giác trong học tập cho các em.

  - Bên cạnh đó, tài năng và sự nhiệt huyết của các gia sư giỏi môn Toán của Bảo Anh sẽ lan tỏa đến các em và khơi dậy được sự hứng thú trong việc học tập môn Toán của các em.

  - Gia sư của Bảo Anh luôn kèm các em mỗi ngày nên sẽ không có chuyện học dồn.

  Do đó, có thể nói rằng dưới sự hướng dẫn của gia sư môn Toán của Bảo Anh thì trong một thời gian ngắn các em sẽ tự tin để làm tốt các bài tập môn Toán và học giỏi môn Toán một cách toàn diện.

  Vậy nên, qúy phụ huynh hãy yên tâm giao con em mình cho đội ngũ gia sư môn Toán giỏi, tận tụy và có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy của Trung tâm Bảo Anh chúng tôi.

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh cam kết mang đến cho gia đình bạn một gia sư Toán phù hợp nhất nhờ chế độ ưu đãi đặc biệt: học miễn phí buổi học đầu tiên. Nếu như gia đình không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư thì Bảo Anh sẵn sàng đổi cho bạn một gia sư môn Toán khác mà không tính phí.

  Bạn đang tìm cho con bạn một gia sư môn Toán thực sự chất lượng? Vậy thì chắc chắn đội ngũ gia sư môn Toán của Bảo Anh - những giáo viên dạy môn Toán giỏi, sinh viên có điểm thi đại học đầu vào môn Toán giỏi và xuất sắc - sẽ mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng và mãn nguyện tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ gia sư.

  Ngay bây giờ đây nếu như quý phụ huynh đang thắc mắc về bất kì vấn đề gì đó thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Bảo Anh để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh - nơi hội tụ của đội ngũ gia sư môn Toán giỏi - luôn luôn lắng nghe, đón nhận những tâm tư, suy nghĩ và chia sẻ của quý phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà