1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Học cách chạm tới thành công trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 19/1/16.

Lượt xem: 74

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có thể bạn quan tâm>>Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
  Ai cũng muốn thành công. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Làm thế nào để ta có thể chạm tới thành công trong kinh doanh. Tham khảo bài viết sau nhé!
  [​IMG]

  1. Học tập và làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai
  Nếu bạn nghĩ những người thành công, họ giỏi khả năng của họ đều do trời thiên phú thì quả thật đó là suy nghĩ sai lầm. Hầu hết, đa phần họ đạt được những thành công đó là do họ học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Tất cả mọi kiến thức và kinh nghiệm đều có thể học hỏi. Đừng lãng phí thời gian mơ mộng, hãy bắt đầu họ hỏi ngay thôi.
  2. Rút ra bài học từ những sai lầm
  Thomas edison có nói”Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động”. Thất bại không hẳn là không tốt. Từ thất bại đó bạn sẽ tìm ra cách thành công.
  Trong cuộc sống sẽ có lúc mắc phải những sai lầm và sẽ thất bại. Suy nghĩ tích cực và có muốn đứng dậy không là do bạn. Nếu thực sự bạn chưa đủ tự tin, bạn có thể nghỉ đứng yên ở đó. Nhưng đừng quá lâu nhé.
  3. Giữ trí óc và cơ thể luôn khỏe mạnh
  Các bài tập cho trí nào và sức khỏe tinh thần tốt sẽ giúp bạn vượt qua những phần quan trọng nhất của việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy tập thể dục hằng ngày, ăn uống đúng cách và luôn ngủ đủ giấc.
  [​IMG]
  4. Hãy ở cạnh những người có khuynh hướng thành công như bạn
  Ở cạnh không đúng người có thể là nguyên nhân chính khiến bạn kiệt quệ. Hãy đảm bảo rằng bạn ở cạnh những người có cùng mục đích và tầm nhìn, và họ là những người có tầm nhìn và là những đồng đẳng thực sự và họ cũng muốn thành công về tài chính. Ở cạnh những người này sẽ tạo động lực cho bạn và giúp bạn luôn tập trung. Hãy tránh những người không quan tâm tới công việc. Những người dành toàn bộ thời gian tiệc tùng sẽ không tốt đối với thành công của bạn.
  5. Hãy trung thực và minh bạch
  Dối trá và lừa lọc sẽ không bao giờ đưa bạn tiến xa như bạn nghĩ. Nó chính là vũ khí giết chết bạn. Nếu bạn muốn có thương hiệu riêng cho mình, được mọi người tin tưởng thì hãy trung thực, thẳng thắn và minh bạch với mọi người. Đây là hành động thực sự giúp bạn đạt được thành công nghề nghiệp lâu dài mà bạn hằng mong muốn.
  7. Để thành công hãy nghĩ lâu dài, chứ đừng nghĩ ngắn


  Những kế hoạch, mục tiêu đặt ra rõ ràng sẽ giúp bạn biết được bạn đang ở đâu. Bạn đã đi đúng hướng chưa, cần thay đổi gì để có thể đạt được như mong đợi.. Do vậy, không thể thiếu các kế hoạch rõ ràng. Kế hoạch, mục tiêu có thể dài hạn cũng có thể ngắn hạn, nhưng cũng đừng chỉ nhìn về trước mắt, hãy nghĩ rộng, xa hơn. Nó sẽ là bước đệm giúp bạn tiến gần hơn mục đích, thành công.
  Xem thêm
  >>>Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất.

  >>>Phần mềm quản lý sắt thép
 2. dontworry

  dontworry Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Nơi ở:
  hà nội
  hay đó , mình đang trên con đường thành công , không lâu nữa đâu , hãy đợi đấy :v