Toàn Quốc Học bổng cực kỳ hấp dẫn tại hơn 100 trường đại học tại mỹ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi isota5bb, 6/5/14.

Lượt xem: 132

 1. isota5bb

  isota5bb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/4/14
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái
  [​IMG]
  Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống xã hội được nâng cao, việc du học không còn là một vấn đề quá xa lạ với mỗi chúng ta. Từ các em học sinh vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, cho tới các bậc phụ huynh, đều muốn lựa cho cho bản thân, cũng như cho con cái mình một chương trình giảng dạy tốt nhất với hệ thống đào tạo tiên tiến nhất. Vậy làm cách nào để lựa chọn hướng đi đúng đắn, vừa phù hợp với tính hính tài chính, lại vừa rút ngắn được con đường dẫn tới thành công cho các em??

  Công ty TNHH Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Eduline xin giới thiệu tới các em học sinh, cũng như các Quý bậc phụ huynh chương trình học bổng lên tới 60 % tổng chi phí (bao gồm cả học phí và phí ăn ở) của hơn 100 trường đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ, giúp các em học sinh tiếp cận gần hơn với ước mơ thành công của mình.

  1. CÁC TRƯỜNG CAO ĐĂNG CỘNG ĐỒNG TẠI MỸ - XU HƯỚNG HỌC TẬP MỚI  Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Với 92.000 sinh viên quốc tế và hơn 45% sinh viên Mỹ lựa chọn theo học tại một trường cao đẳng, như một bước khởi đầu cho con đường lấy tấm bằng đại học của họ. Vậy lý do ở đây là gì??


  [​IMG]

  Ở Mỹ, gần như tất cả các chương trình cử nhân được quy định học trong 4 năm với 2 năm đầu học theo chương trình giáo dục đại cương, điều thuận lợi ở đây là, các trường cao đẳng cũng cung cấp các chương trình đại cương này. Điều này có nghĩa là, bạn có thể học chương trình đại cương 2 năm tại một trường cao đẳng và 2 năm tiếp tại một trường đại học để có thể tích lũy đủ số kiến thức yêu cầu cho chuyên ngành mà bạn đã chọn.

  Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta không chọn theo học trực tiếp tại một trường đại học. Câu trả lời nằm trong những thế mạnh khi học tại tập tại trường cao đẳng. Vậy thế mạnh của nó là gì???

  Điều đầu tiên phải nói đến chính là HỌC PHÍ. Theo ước tính, tổng chi phí khi học tại các trường cao đẳng tại Mỹ chỉ từ 17.000 USD cho tới 20.000 USD/ năm, không những vậy, sinh viên được đóng học phí theo từng kỳ học. Mức học phí này thấp hơn rất nhiều so với học phí của một trường đại học. Với 2 năm theo học tại cao đẳng, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể cho cha mẹ của mình.

  Thứ 2, một điều vô cùng quan trọng cho các bạn có ước mơ du học, nhưng trình độ tiếng Anh vẫn còn hạn chế đó là: Các trường cao đăng tại Mỹ không yêu cầu các chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEIC ,TOEFL, hay SAT. Điều này đã giúp ích không nhỏ giúp cho tiến trình du học của bạn đến gần hơn bao giờ hết.

  Cuối cùng, và cũng là điều quan trọng nhất, chính là: Sau khi kết thúc 2 năm tại trường Cao đẳng, học viên được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ để lấy bằng cử nhân ngành học mà mình đang theo đuổi.

  Dưới đây, xin giới thiệu danh sách hệ thống các trường cao đẳng của Mỹ

  Ngoài ra còn rất nhiều các trường nằm trong Top 100 của US News and World report hàng năm

  2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÔNG TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ TRỊ GIÁ LÊN TỚI 60% TỔNG CHI PHÍ.  Chương trình học bổng hấp dẫn trị giá tới 60% tổng chi phí (Bao gồm học phí và phí ăn ở) tại các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ dành cho các em học sinh, sinh viên có thể đủ yêu cầu đầu vào, và muốn tham gia theo học tại một trường đại học danh tiếng. Chương trình này giúp các em giảm đi mức chi phí không hề nhỏ khi tham gia theo học tại đây.Eduline xin giới thiệu một vài mức học bổng để các em và quý phụ huynh có thể tham khảo dưới đây:

  1. State University of New York – Đại học công lập New York

  Tổng chi phí: $30,900/năm Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc: $17,400

  2. University of Wisconsin – Đại học Wisconsin

  Tổng chi phí: $26,900/năm Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc: $16,400

  3. Columbia College –Cao đẳng Columbia

  Tổng chi phí: $28,900/năm Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc: $14,300

  4. New Mexico State University – Đại học công lập New Mexico

  Tổng chi phí: $29,800/năm Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc: 16,800$

  5. Linderwood University – Đại học Linderwood

  Tổng chi phí: $/27,900năm Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc: $14,900

  Và rất nhiều chương trình học bổng tại các trường đại học nổi tiếng tại hơn 50 Bang khác.

  và rất nhiều trường đại học ở trên 50 Bang của nước Mỹ.  ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

  - Tuổi từ 17-30

  - TOEFL 79 (hoặc IELTS tương đương), GPA 2.7

  - Không yêu cầu SAT (học sinh có SAT là lợi thế)  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Eduline để biết thêm chi tiết về quy trình nộp hồ sơ xin học bổng.
  Địa chỉ: Phòng Hội thảo Công ty Tư vấn du học Eduline

  Số 8/ 77 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Đăng ký qua số Hotline: 0902 10 26 29 hoặc Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

  Theo dõi cập nhật thông tại: www.eduline.edu.vn

  https://www.facebook.com/hocbong.Edulinea

 2. caoquang183

  caoquang183 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU
  TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP LALI
  ( 413C Trường Chinh, Phường: 14, Quận: Tân Bình, TP. HCM)
  Chương Trình Dạy Trang Điểm cô dâu
  CHƯƠNG TRÌNH I:
  DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU
  TẶNG LỚP BỚI TÓC CÔ DÂU CHO HỌC VIÊN HỌC DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU
  ( CAM KẾT MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN NHỮNG KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU NHẤT TRONG NGÀNH
  DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU - TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP - TRANG ĐIỂM)
  * HỌC PHÍ KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU: 4.000.000 vnđ
  * THỜI GIAN ĐÀO TẠO DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU :
  Lớp thường ( 3 tháng ):------------1 ngày học 2 ca.
  Lớp cấp tốc ( 1 tháng ):------------1 ngày học 4 ca.
  Ngoài ra, thời gian tùy theo khả năng của mỗi Học Viên tham gia khóa học trang điểm cô dâu. Nhà trường cam kết sẽ đào tạo Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề dạy trang điểm cô dâu ( không thu thêm bất kỳ chi phí nào ).
  CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC DẠY TRANG ĐIỂM CÔ DÂU