Học bổng 2014 trường Le Cordon Bleu, Úc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maijuen2013, 18/12/13.

Lượt xem: 179

 1. maijuen2013

  maijuen2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  SSDH - Bạn muốn trở thành “Vua Đầu Bếp” hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng.

  Năm 2014 này, các bạn sẽ có cơ hội nhận Học bổng du học 2014 từ trường hàng đầu về Quản Lý Khách sạn, Ẩm thực- Làm bánh tại Úc, Trường Le Cordon Bleu

  Học bổng du học từ 6000 AUD tới 10,000 AUD (tương đương khoảng 130 triệu tới 200 triệu VND) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

  Yêu cầu: Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.

  Hạn nộp hồ sơ: Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

  Học bổng 2014 trường Le Cordon Bleu, Úc 1

  Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

  Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Du học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.

  Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao

  Du học sinh có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế sinh viên du học có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

  Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

  Học bổng 2014 trường Le Cordon Bleu, Úc 2

  Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường

  Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên du học có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên du học đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của Bang Nam ÚC.

  Các khóa học chính và yêu cầu nhập học

  Chương trình học Yêu Cầu Thời gian học
  Chi tiết
  Tiếng Anh Học sinh chưa đủ tiếng Anh Tùy trình độ Khoảng 360AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10
  Advanced diploma
  Nấu ăn
  Làm bánh
  Quản trị khách sạn Nhà Hàng Học sinh học hết lớp 12 và IELTS 5.5 2 năm 3 tháng
  Certificate I: 9 tuần thực hành
  Certificate II: 9 tuần thực hành
  Certificate III: 9 tuần thực hành 6 tháng thực tập hưởng lương.
  Certificate IV: 18 tuần lý thuyết
  Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.
  Cử nhân
  kinh doanh
  Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 2.5 – 3 năm
  International Hotel Management
  International restaurant Management
  (1 năm thực tập hưởng lương)
  Thạc sỹ
  Cử nhân và IELTS 6.5 1.5 năm MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management

  Du học sinh đến nộp hồ sơ mang theo bảng điểm photo của năm gần nhất, bằng chứng trình độ Tiếng Anh và bằng cấp khác (nếu có).