1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Học anh văn qua mạng để làm bằng có thực sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 27/12/15.

Lượt xem: 79

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn nâng cao khả năng anh van nhưng không có nhiều thời kì cho việc đến lớp?Bạn là một người bận rộn? Muốn có thời gian cá nhân hợp lý?Vậy nên bạn nên theo một lớp dạy kèm anh van qua mạng là một phương án hợp lý nhất ! Bạn cần gì để theo học một lớp dạy kèm tiếng anh qua mạng? [​IMG]

  1. Một cái máy tính bàn hoặc một cái laptop có kết nối internet. Một tai phone nghe có micro để có thể giao dịch qua mạng.

  2. Thật sự có một sự say mê tiếng để học Dạy kèm anh van để lam bang anh van qua mạng có thật hiệu quả như chương trình học tại lớp hay học trưc tiếp với thầy cô giáo? Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như hoài vọng của từng học viên,chúng tôi xin giới thiệu vài điều về lớp dạy kèm anh vanqua mạng:

  - Cách truyền đạt tuyệt đối không bị nhàm, nhớ ngay tại sau mỗi buổi học,học xong phần nào thì có thể thực hiện đàm thoại phần đó.

  + Dạy kèm anh van qua mạng được các thầy cô sắp xếp phụ thuộc theo yêu cầu của học viên Sau thời gian học với gia sư dạy kèm anh van qua mạng học viên sẽ nhận được:

  + Cách phát âm và ngữ điệu chuẩn và có thể phản xạ tốt khi giao dịch+ Nắm vững các kết cấu ngữ pháp, kết nạp thêm một vốn từ vựng gần gủi và bộc trực gặp môi trường giao du hàng ngày trọng tâm Thăng Long với đội ngũ gia sư khá,giỏi đã tốt nghiệp chuyên ngành anh van tại các trường ĐH sư phạm có nhiều kinh nghiệm,với phương pháp cũng như giáo án cập nhật liên tiếp theo các chương trình sư phạm hiện hành của các cơ sở anh ngữ.

  + Chúng tôi xin cam kết các học viên có thể nghe nói lưu loát khi chấm dứt lớp học dạy kèm anh van qua mạng với gia sư của chúng tôi.+ dạy kèm tiếng anh qua mạng cho các đối tượng học viên cần xin việc làm,đi làm học sinh ,sinh viên hoặc thành thục tuốt bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhược điểm chung nhất và lớn nhất của sờ soạng mọi học viên là khi học anh văn là phải nói, nghe, nói.Đến với lớp dạy kèm anh van qua mạng,

  Nếu các bạn học viên chưa đủ sự tự tín để nghe, nói.Thì chũng tôi những người dạy kèm tiếng anh qua mạng sẽ là người nhận ra được lỗi sai mà các bạn mặc phải và tìm cách tôn tạo nó.Không có việc gì là khó khăn nếu các học viên tự tin vào chính mình. Học viên sẽ cảm nhận qua những buổi học trước tiên.