Hà Nội Hoạt động tái sử dụng của sản phẩm thùng carton

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 29/3/16.

Lượt xem: 36

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vật liệu để chế tạo thùng carton gồm những gì?

  Thùng carton được cung ứng tới vật liệu đó là giấy tái chế. đối với carton bình thường chứa trong hàm lượng giấy carton có khoảng là 2/3 giấy, 22% polyethylene và 4% Al. Carton dùng trong tự nhiên nhiệt độ cao có bên trong khoảng 8/10 là giấy cùng 2/10 polyethylene.

  Phải chăng giấy Carton là một sản phẩm hàng hóa tái sử dụng?

  Đúng là như vậy! Carton vẫn được cung ứng từ giấy tái sử dụng và tiếp nối khi tiêu dùng, carton có khả năng tái sử dụng lại nhiều lần nữa. Như vậy, trong vòng xoay từ giấy carton chấp nhận giảm bớt nguồn lực tự nhiên, bảo vệ tự nhiên.

  [​IMG]

  Công ty chúng tôi có khả năng tái chế giấy khiến thùng làm bằng bìa carton ra sao?

  Khách hàng có khả năng thu lượm giấy tạm qua dùng cùng đưa nó đến vài công xưởng tái chế giấy. bởi Nơi này, giấy sẽ vẫn được nghiền thành bột và cùng với một số những công đoạn và máy móc làm ra giấy carton, bằng những quá trình cắt, bế, xuất bản, … khiến cho khung thùng carton.

  Làm sao đảm bảo quá trình tái chế ko bị lẫn các chất khác?

  Toàn bộ 1 vài mẫu phế liệu sẽ vẫn được phân cái trước lúc mang tới nhà máy tái chế giấy. Thêm nữa, quá trình tái chế sẽ phân loại bảo đảm sản phẩm tái chế sạch , bảo đảm nhất.  Bên chúng tôi có phải làm sạch thùng làm bằng carton trước khi mang nó đi tái chế không?

  Người tiêu dùng có thể làm điều đấy cơ mà chúng mình nghĩ là không thiết yếu lắm tại công đoạn tái chế thùng carton sẽ làm điều đấy. Nhưng mà người sử dụng nên phải bảo đảm giấy của các bạn không đựng chất lỏng và một vài loại tạp chất khác nữa

  Quá trình sản xuất giấy carton từ giấy tái chế ra sao?

  Giấy hỏng sau khi thường được lượm lặt từ một số những nơi thu nhặt phế liệu sẽ thường được đóng làm các thùng, kiện hàng nhằm đổi đến công xưởng. tại vì Địa điểm, giấy phế liệu sẽ được trộn lẫn tới nước chứa trong máy quay để trích xuất đầy đủ những sợi giấy từ nhựa cùng Al. khi đó, loại sợi giấy carton đã luôn sẵn sàng nhằm mục đích đưa vào chế tạo thành giấy cuộn. của giấy cuộn mang vào máy chạy sóng cùng các máy móc phù hợp sản xuất sản phẩmgiấy carton.

  Thùng bìa carton sau khi dùng có thể tái chế vẫn được những gì?

  Tùy theo vào mục tiêu của một số những cơ sở sản xuất hay nhà máy nhưng thùng làm bằng carton có khả năng tái chế phổ biến phương pháp khác nhau. một vài những vẫn được nghiền viền bột để tái chế lại vệ thùng làm bằng bìa carton mới, 1 vài khác có thể vẫn được tận dụng nhằm mục đích khiến một vài những trang bị trong nhà ở hay vài vật trong nhà, thủ công mỹ nghệ, khiến giấy in hay là một vài những kệ, giường tủ, … thường được sử dụng như 1 đồ vật thường nhật, rất thân thiện với tự nhiên.

  Làm mới như thế nào với màng PE trên bề mặt hộp carton? việc đó có khó nào không?

  Mang PE trên thùng làm bằng carton thực tế là một lớp mỏng polyethylene (nhựa dẻo). điều làm mới chúng nó ko có nhiều vấn đề bởi vì đã có 1 vài dây chuyền chuyên dụng có thể tách phân loại chúng nó.
Similar Threads: Hoạt động
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Những ưu điểm và tính năng vượt trội cửa tự động CORTECH Hàn Quốc 23/7/16
Nội Thất - Xây Dựng Làm cách nào để ngăn chặn đọng sương container - Gói hút ẩm 23/4/16