Hoang mang khi bất đắc dĩ phải dầu bánh răng không uy tín

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Yên Hưng, 15/4/16.

Lượt xem: 32

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Tôi là một nhà kinh doanh mới nổi, có một xưởng sinh sản nhỏ các loại mì chính, mì chính, hạt nêm rất nhỏ thôi. Việc sử dụng dầu đối với tôi là khôn xiết quan trọng và cấp thiết, vì tôi phải dùng và thay dầu bánh răng shell giá mềm liền tù tù.

  Ngày ấy cũng đã đến. Tôi đang sử dụng một thời gian dài sản phẩm của nhật bản nhập cảng, hơi đắt một chút nhưng là hàng nhập, nên rất chắc chắn. Cuối năm mới rồi khi tính tình và cân đối lại phí tổn, tôi ngã ngửa, nếu tình hình cứ dùng dầu như thế này thì sẽ lỗ, lãi không được bao lăm.

  Thương trường càng ngày càng khó khăn, tôi phải cắt giảm nhiều thứ chứ không chỉ riêng dầu. Tôi gọi điện nhờ anh bạn của tôi làm nghề kĩ thuật đã lâu để nhờ anh ấy chuyển đổi giúp sang loại dầu khác. Được 1 tuần sau, sau khi nghiên cứu hết sản phẩm thiết bị bên tôi, anh ấy đưa cho tôi một bảng chuyển đổi uy tín sang Shell, tôi lên mạng search thử thì Shell hoàn toàn trên thế giới và uy tín tại quê hương Trường Sa.

  Tôi quyết định chuyển đổi Shell nhưng chẳng biết mua ở đâu tại đây? Thế là tôi search mạng, gọi điện vài ông quảng cáo, tôi thấy giá ở đây có vẻ Oke nhất thế là tôi mua 1 phuy, 1 xô về dùng thử. Nhưng trời đất ơi, may tôi chỉ mua ít dầu, dùng đc chưa đầy 2 ngày mà máy móc vận động loạn xoạn, kêu rần rần. Kĩ thuật đến sữa chữa thì phát hiện ra dầu tôi là dầu giả, tôi gọi điện cho bên bán thì họ chặn số, không nghe số điện thoại của tôi. Tôi nản, thôi coi như mất chi phí cuộc đời.

  ngẫu nhiên tôi được một anh bạn giới thiệu nhà phân phối ANT Toàn Cầu, ban đầu tôi hơi giật mình, nhưng khi họ cho xem hồ sơ năng lực và hợp đồng phân phối tôi đã mở mắt. Tôi mua về dùng từng ít một và rất yên tâm. Sau đó, tôi giới thiệu một loạt sản phẩm chất lượng cho các bạn bè trong giới.

  kết luận: tôi chỉ muốn rút ra bài học, mua phải dầu chất lượng kém, Tôi đắc đo lắm, đừng vì rẻ mà chuốc họa vào thân.
  Xem và biết nhiều loại thông tin dầu bánh răng tại đây
  http://yenhung.vn/tc7/200/Dau-banh-rang
Similar Threads: Hoang mang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Cung cấp các loại máy đo khoảng cách từ 0.05 - 600m giá tốt 8/1/15
Máy Móc Công Nghiệp Lê Hoàng hỗ trợ dự án thiết bị điện toàn quốc 31/3/14
Máy Móc Công Nghiệp Cách lựa chọn máy bơm màng khí nén Yamada 27/4/16
Máy Móc Công Nghiệp mua máy photocopy qua sử dụng mang lại nhiều lợi ích 24/2/16
Máy Móc Công Nghiệp máy cán màng nhiệt 9/1/16