1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hoàn thiện hồ sơ đi học tập tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi congdanh24, 23/6/16.

Lượt xem: 21

  1. congdanh24

    congdanh24 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/6/16
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để du học Hàn Quốc thành công và nhanh nhất, du học sinh cần chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ đầy đủ như sau
    [​IMG]
    1. Hộ chiếu.

    2. 10 ảnh thẻ giống ảnh chụp hộ chiếu

    3. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đính kèm bản gốc để đối chiếu).

    4. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).

    5. Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).

    6. Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi đi du học Hàn Quốc, dự định trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).

    7. Giấy tự giới thiệu về bản thân (tình trạng cá nhận hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ ngôn ngữ Hàn. Học sinh phải tự viết bằng ngôn ngữ Hàn. Bản dịch không được chấp nhận.

    8. Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 3 bản

    9. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).

    10. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

    11. Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)

    12. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước).