Hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho KAROFI với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Tinh hoa tuôn chảy, 21/7/16.

Lượt xem: 36

 1. Tinh hoa tuôn chảy

  Tinh hoa tuôn chảy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm gần đây việc tích hợp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng với tổng đài được coi là một trong các ứng dụng hứu ích. Đây được xem là 1 sự kết hợp mới mẻ và hoàn hảo hướng tới sự quản lý và chăm sóc người dùng 1 cách chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ.

  Tại nước ta hiện nay hầu như những doanh nghiệp đã trang bị tổng đài anolog tuy nhiên với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ nên có sự xuất hiện của tổng đài IP. Tổng đài IP có mặt mang lại nhiều tiện ích cũng như hiệu quả trong công việc của 1 hệ thống telephone đem lại.
  Karofi là 1 đơn vị chuyên nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết. sở hữu lợi thế về các sản phẩm máy và thiết bị lọc nước Karofi đã có hơn 700 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, sản phẩm có mặt tại toàn bộ các hệ thống siêu thị với số lượng trải dài khắp cả nước. KAROFI rất kỳ vọng việc tích hợp phần mềm CRM và tổng đài IP sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho người mua, thúc đẩy quá trình kinh doanh nâng tầm thương hiệu cho công ty.

  Phần mềm DIP CRM.NET nâng cao năng lực quản lý hiện đai và chuyên nghiệp cho Karofi nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu khách hàng… Thêm vào đó việc tích hợp hệ thống phần mềm CRM với tổng đài IP được xem là công nghệ đi trước đón đầu mở ra hướng quản lý mới cho Karofi Việt Nam.

  ko chỉ khắc phục được các nhược điểm của hệ thống cũ bên cạnh đó tổng đài IP mang những tính năng tăng rất hữu ích như gọi điện đến hầu hết các máy chi nhánh nằm trong hệ thống mang thể gọi điện đến những số di động trong nước hay quốc tế với nhái phải chăng, gọi liên tỉnh mang cước phí tính như cước nội hạt, ghi âm cuộc gọi, quản lý thông tin các cuộc gọi đến và mang khả năng tích hợp có phần mềm quản lý trong công ty như: phần mềm CRM, phần mềm ERP…
  [​IMG]
  Xem thêm: Nguyên Đình triển khai phần mềm quản lý khách hàng DIP CRM.NET

  Việc tích hợp giữa hệ thống tổng đài và hệ thống phần mềm DIP CRM.NET được coi như 1 bước ngoặt to trong quy trình quản lý khách hàng

  Phần mềm cho phép tự động truy cập mọi thông tin về khách hàng thông qua số điện thoại gọi đến và được lưu trữ trên phần mềm. khi có cuộc gọi hệ thống sẽ tự động báo cho phần mềm sau đấy popup thông tin về khách hàng sẽ được hiển thị lên màn hình chính của máy. Đối với các khách hàng mới chưa có thông tin trên cơ sở dữ liệu trên hệ thống CRM lúc đó cửa sổ popup sẽ hiện lên cho phép nhân viên cập nhật thông tin của khách hàng mới vào hệ thống.

  Với sự kết hợp này công việc chăm sóc khách hàng trở lên dễ dàng hơn mọi nhân viên ko phải bấm số điện thoại lúc cần kết nối với 1 khách hàng, ngày nay bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột trên hệ thống tổng đài IP sẽ tự động kết nối đến số điện thoại đó.

  mọi các cuộc gọi tới hay đi đều được cập nhật lên cơ sở dữ liệu CRM bao gồm lịch sử cuộc, thời điểm bắt đầu và kết thúc, tên khách hàng và nhân viên tương tác và dễ dàng nghe lại tất cả cuộc gọi.

  Phần mềm DIP CRM.NET giúp các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả dựa trên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin khổng lồ nhằm phân tích dữ liệu, nhu cầu kinh doanh dễ dàng và hiệu quả nhất.

  Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động giỏi chuyên môn,DIP Vietnam sẽ mang đến những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất. DIP Vietnam luôn tự hào là điểm dừng cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp
  Xem thêm về phần mềm kinh doanh tại đây
Similar Threads: Hoàn thiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin MuThiênNữ.Vn,Mu Open Hôm NAY,Sever Hoàng Kim,Mu Open Tháng 9/2016,MU FREE,PK,CTC,EX7.2 13/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Bán gấp liền kề Xuân Phương Viglacera, 75m2x4T, 3,5ty (hoàn thiện) 20/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Nhà thầu hàng đầu chuyên hoàn thiện tấm cemboardgiá rẻLh:09 3333 2486 3/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin Ảnh hưởng khủng hoảng thế giới đến địa ốc Việt Nam 22/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tủ bếp Acrylic sự lựa tậu hoàn hảo cho căn bếp tiên tiến 26/4/16