Toàn Quốc Hoa hồng vàng - giảm 20%

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi điện hoa hải hà, 18/4/15.

Lượt xem: 99

 1. điện hoa hải hà

  điện hoa hải hà Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/14
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://dienhoahaiha.com/
  Một số ý nghĩa của Hoa hong vàng mà Điện hoa sưu tập được:
  - Thời xưa, Hoa hồng màu vàng biểu tượng cho sự ghen tuông, tình yêu đã chết và sự không chung thủy. Nhưng theo thời gian, ý nghĩa hoa hồng vàng cũng dần thay đổi. Trong thời hiện đại, Hoa hồng vàng được sử dụng để chuyển tải một số cảm xúc, đặc biệt trong đó là tình bạn. Màu vàng là thường gắn liền với mặt trời, được biết đến vì sự ấm áp. Với hoa hồng vàng, đóa hồng cũng tỏa ra sự ấm áp, tình cảm và niềm vui. Khi bạn muốn một ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ, hãy tặng cho chàng/nàng một bó Hoa hồng màu vàng.
  [​IMG]
  Bó hoa hồng vàng đẹp

  - Hoa hồng vàng cũng dành cho những khởi đầu mới
  Hoa hồng vàng được gửi tặng để truyển đạt niềm vui và chúc phúc tới một khởi đầu mới hay một thành tựu của người thân, người bạn. Ví dụ có thể tặng Hoa hồng vàng cho mẹ mới sinh em bé, hay tặng tốt nghiệp, hoặc vợ chồng mới cưới. Hoa hồng vàng cũng là mầu cô dâu lựa chọn nhiều trong ngày cưới của mình.

  [​IMG]
  Bó hoa cưới dùng hoa hồng vàng

  - Một ý nghĩa thực sự hấp dẫn của Hoa hồng vàng là cầu nối cho những khoảng trống trong một mối quan hệ rạn nứt vì mâu thuẫn nhỏ hoặc sự hiểu lầm. Chúng có nghĩa là một người đã sẵn sàng để lại quá khứ đằng sau mãi mãi và bắt đầu lại mọi thứ. Những bông hoa sống động gửi một thông điệp rõ ràng thuyết phục và là biểu tượng của sự hòa giải. Vì vậy, nếu bạn muốn chuộc lỗi lầm và hàn gắn mối quan hệ đã đổ vỡ, hãy cho gửi cho chàng một đóa hoa hoặc một bó hoa hồng vàng và chào đón chàng trở lại cuộc sống của bạn với vòng tay rộng mở.

  [​IMG]
  Bình hoa hồng vàng

  Hãy để Điện hoa Hải Hà thiết kế một bó hoa hồng vàng hay một giỏ Hoa hồng vàng để tặng bạn nhân ngày sinh nhật, tặng người thân nhân dịp có một khởi đầu mới,…

  Điện hoa Hải Hà đang có chương trình ưu đãi với những sản phẩm là Hoa hồng, giảm 20 % các sản phẩm.

  Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết:

  ĐIỆN HOA TƯƠI HẢI HÀ

  Tel: (84) 466 818 088 – Hotline: (84) 919 25 31 39 – (84) 983 69 81 84

  Email: sale.dienhoahaiha@gmail.com – Website: dienhoahaiha.com