1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hoa chia buồn Đẹp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trangtran457732, 28/5/14.

Lượt xem: 95

 1. trangtran457732

  trangtran457732 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Yên Bái

  Hoa chia buồn

  Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng phải tuân theo cái quy luật mà ngàn đời nay ông bà ta truyền nhau câu nói “sinh – lão – bệnh – tử”. Ai cũng được sinh ra từ vòng tay yêu thương của mẹ và sự dẫn dắt của ba. Năm tháng nuôi dưỡng chúng ta lớn khôn rồi đến ngày tự bước đi trên đôi chân của chính mình, rồi mãi mê với công việc để tìm về một nửa của đời mình. Cứ thế hàng ngàn thế hệ đã ra đời, như câu “tre già – măng mọc” thì cũng đến một lúc bạn già đi để nhường cuộc sống lại cho tuổi trẻ. Không ai có thể thoát khỏi tuổi tác và không ai có thể đánh thắng lại thời gian. Chỉ là yếu tố sớm hay muộn mà thôi. Dẫu biết cát bụi lại trở về với cát bụi nhưng thật khó có thể chấp nhận được cái ngày mà người thân yêu nhất của chúng ta trở về với cõi vĩnh hằng, thì lòng ta lại nặng trĩu trong niềm tiếc thương và xót xa khi mất đi người đã từng gắng bó.[​IMG]
  Để bày tỏ tấm lòng của người ở lại, một liễng hoa hay một vòng hoa tiễn đưa như là một món quà tiễn biệt cuối cùng để lòng người đi được yên giấc. Gửi gắm tất cả những yêu thương chân thành nhất, shophoatuoidep.net sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về ý nghĩa và cách tặng hoa trong dịp tang lễ, và điều quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tặng hoa tang lễ phù hợp với từng vùng miền, để giúp bạn không cảm thấy lúng túng khi gửi điện hoa chia buồn đến gia quyến trong những ngày bối rối ấy.

  Với 3 vùng miền khác nhau sẽ có những nét văn hóa riêng biệt. Và để phù hợp với những nét văn hóa truyền thống ở cả 3 miền bắc, trung, nam, dịch vụ hoa tươi chúng tôi chia sẽ cùng bạn cách tặng hoa chia buồn theo mỗi vùng đặc trưng như sau:

  hoa chia buồn, dịch vụ hoa tươi, hoa tang lễ, lẵng hoa chia buồn, đặt hoa chia buồn, vòng hoa chia buồn, hoa tang lễ, điện hoa chia buồn, hoa tươi, hoa đám ma, hoa đám tang
Similar Threads: chia buồn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Dự án la casa villa – Chìa khóa vàng cho mọi ý tưởng buôn bán Hôm qua, lúc 11:59
Trò chuyện linh tinh Sát thủ ẩn mình trong vỏ bọc lái buôn suốt 14 năm trên đất Campuchia 11/8/16
Trò chuyện linh tinh Sự thật quanh vụ Djokovic muốn chia tay Boris Becker Thứ hai lúc 17:24
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ 3 cách trị ngứa da bằng thiên nhiên hiệu quả nhất 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ 5 cách chữa viêm khớp gối cực hay 30/11/16