1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày bằng phương pháp kết hợp cao Hồng Sâm cùng Tây y

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 6/7/16.

Lượt xem: 41

 1. dgfjhjh

  dgfjhjh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/4/15
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách kết hợp sâm hàn quốc trong điều trị dạ dày nói riêng và hỗ trợ điều trị ung thư nói chung là phương pháp hiệu quả đang được nhiều nhà khoa học chú ý.
  [​IMG]
  Bằng chứng là đã có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật, Trung Quốc... đã xác nhận, Hồng Sâm có khả năngtrong hỗ trợ điều trị ung thư. Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, trong cao Hồng Sâm có chứa đến 34 thành phần ginsenosides và nổi trội là ginsenosides Rh2, Rg3. Ginsenosides Rh2, Rg3đem tới khả năng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư mạnh mẽ, cụ thể là Rg3, Rh2 mang đến hiệu quả khống chế, ngăn ngừa sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Các ginsenosides mang trong sâm có hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch từ đó giúp nâng cao công hiệu chống khối u của cơ thể, ngoài ra, chúng còn giúp làm hạn chế tác dụng xấu của của thuốc hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư dạ dày.
  Cao hồng Sâm có thật sự khả năng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hay không?
  Bởi, trong cao Hồng Sâm có các thành phần ginsenosides có công hiệu ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, vì vậy, nó có thể cường hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường hoặc là tiêu diệt chúng. Thêm vào đó, cao hồng sâm cũng giúp nâng cao bạch cầu cải thiện tình trạng thiếu máu của người bệnh ung thư trong quá trình điều trị.
  Nếu sủ dụng cao Hồng Sâm với liều thấp có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Còn nếu người bệnh sử dụng với liều lượng tối ưu là 1g/kg/trong ngày, có thể tăng hiệu quả hỗ trợ chữa trị ung thư. Nếu bệnh nhân bị ung thư dạ dạy, loét bao tử kết quả mang tới bệnh là rất cao. Nếu bệnh trầm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng, nếu sử dụng cao Hồng Sâm sẽ giúp làm giảm bớt cơn đau và nâng cao thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.
  Khả năng của cao Hồng Sâm phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong nó. Loại cao Hồng Sâm được chế biến từ những củ Nhân Sâm 6 năm tuổi sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất và cách chế biến cao Hồng Sâm sẽ cho biết cao Hồng Sâm chứa ginsenosides nhiều hay ít.
  Phương pháp sản xuất từ những củ nhân sâm tươi thành cao Hồng Sâm đã đem đến niềm hi vọng cho rất nhiều người bệnh. Sử dụng cao Hồng Sâm như một phép màu đối với sức khỏe của chúng ta.
  Người sử dụng lưu ý: Cao hồng sâm là dược phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có hiệu quả thay thế bất kỳ thuốc trị bệnh nào.
  Nguồn: http://vuonsamngoclinh.net/san-pham/cao-hong-sam-han-quoc/