1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ sơ và thủ tục xin visa Nga

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi hang123, 15/5/15.

Lượt xem: 76

  1. hang123

    hang123 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/4/15
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Hồ sơ và thủ tục xin visa Nga luôn là vấn đề khó khăn nhất đối với bất kỳ du học sinh nào. Dưới đây là một số thông tin về hồ sơ và thủ tục xin visa Nga
    Hồ sơ du học Nga bao gồm:

    • Sơ yếu lý lịch (có chứng nhận của phường, xã nơi cư trú, hoặc chứng nhận cơ quan nơi bố, mẹ đang công tác)
    • Hộ chiếu phổ thông
    • Giấy khai sinh bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
    • Học bạ
    • Giấy chứng nhận sức khoẻ do Bệnh viện cấp tỉnh, thành phố, TƯ cấp giấy xét nghiệm HIV
    • Ảnh
    Khi sang trường, du học sinh phải nộp 1 bộ hồ sơ bao gồm các bản gốc của tất cả giấy tờ trên và các bản dịch ra tiếng Nga và công chứng.
    Thủ tục xin visa Nga bao gồm:
    • Hộ chiếu
    • Bản khai xin cấp thị thực và một ảnh
    • Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..
    • Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.
    • Bảo hiểm y tế.