1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hồ Sơ Thủ Tục Xin Visa Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 27/7/16.

Lượt xem: 14

  1. luongthienminh

    luongthienminh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    27/7/16
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN
    HỒ SƠ LÀM VISA NHẬT BẢN DU LỊCH
    1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

    2. 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

    3. CMND (bản sao công chứng).

    4. Sổ Hộ khẩu (bản sao)

    5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (bản sao)

    6. Chứng minh công việc tại Việt Nam

    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

    + Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

    7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .

    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com