1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hồ Sơ Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 27/7/16.

Lượt xem: 13

  1. luongthienminh

    luongthienminh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    27/7/16
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    HỒ SƠ LÀM VISA HÀN QUỐC
    1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3. CMND (Bản sao, công chứng)
    4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
    6. Chứng minh tài chính:
    – Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
    – Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô,…
    7. Chứng minh công việc
    – Chủ doanh nghiệp:
    + Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)
    + Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
    + Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
    – Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)
    + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
    + Đơn xin nghỉ phép
    – Người còn đang đi học:
    + Thẻ học sinh/sinh viên
    + Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú
    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .
    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388
    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com
    Website: http://dichvuvisanhanh.com |
    http://visahochieu365.com