Toàn Quốc Hồ Sơ Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 27/7/16.

Lượt xem: 18

  1. luongthienminh

    luongthienminh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    27/7/16
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    HỒ SƠ LÀM VISA HÀN QUỐC
    1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
    2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    3. CMND (Bản sao, công chứng)
    4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
    5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
    6. Chứng minh tài chính:
    – Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
    – Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
    – Giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô,…
    7. Chứng minh công việc
    – Chủ doanh nghiệp:
    + Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)
    + Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
    + Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
    – Nhân viên:
    + Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)
    + Xác nhận lương 3 tháng gần nhất
    + Đơn xin nghỉ phép
    – Người còn đang đi học:
    + Thẻ học sinh/sinh viên
    + Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú
    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .
    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388
    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com
    Website: http://dichvuvisanhanh.com |
    http://visahochieu365.com