Toàn Quốc Hồ Sơ Thủ Tục Xin Visa Cambidia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi luongthienminh, 27/7/16.

Lượt xem: 31

  1. luongthienminh

    luongthienminh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    27/7/16
    Bài viết:
    9
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    HỒ SƠ VISA ĐI CAMBODIA
    +Hồ sơ visa Cambodia để du lịch cho người nước ngoài
    – Hộ chiếu (bản gốc và thời hạn không quá 6 tháng )
    – 2 ảnh 4×6 (ảnh bắt buộc nền trắng và có thời hạn không quá 6 tháng)
    +Hồ sơ visa Cambodia để công tác cho người nước ngoài
    – Hộ chiếu (bản gốc và thời hạn không quá 6 tháng )
    – 2 ảnh 4×6 (ảnh bắt buộc nền trắng và có thời hạn không quá 6 tháng)
    – Quyết định cử đi công tác,
    – Thư bảo lãnh của công ty đang làm việc tại Việt Nam
    – Thư mời của đối tác tại Cambodia
    – Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi
    THÔNG TINLÀM VISA CAMBODIA
    Khi sang du lịch và công tác tại Cambodia, người Việt Nam sẽ được miễn visa Cambodia trong 30 ngày cùng với các nước như Singapore, Malaysia, Lào và Indonesia.
    Người dân Philippines cũng được miễn visa Cambodia trong 21 ngày , và người dân các nước Thái Lan, Brunei và Burma không cần visa khi đến Cambodia trong thời gian 14 ngày.
    Dân cư từ các nước còn lại trên thế giới sẽ phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Cambodia với thời hạn 1 tháng.
    Visa Cambodia dành cho mục đích công tác và du lịch có thể được gia hạn chỉ một lần cho thời hạn 1 tháng.
    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
    Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú
    Địa chỉ GD : Số 3, ngõ 42, phố Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .
    Yahoo: visa_ngoctu .Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388
    Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com
  2. bosseric

    bosseric Thành Viên Mới

    Tham gia:
    6/10/16
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    ui cái tiêu đề, combidia cứ tưởng nước nào mới mới